TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với tầm nhìn và niềm đam mê ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, AHIT Corporation đã ra đời ngày 6 tháng 3 năm 2007. Tên chính thức là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Anh Huy. Nhưng khách hàng thường nhớ đến tên giao dịch là AHIT Corporation. AHIT Corporation là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin với các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển hệ thống website doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể và hoàn thiện về phần cứng máy tính và hệ thống mạng cho doanh nghiệp, dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống và các giải pháp cho thương mại điện tử… Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, AHIT Corporation đã có những thay đổi lớn và phát triển mạnh trong lĩnh vực giải pháp Internet và Hệ thống giáo dục trực tuyến.

AHIT Corporation luôn mong muốn trở thành một doanh nghiệp kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, phục vụ tận tâm và làm khách hàng hài lòng. AHIT Corporation sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Áp dụng Công nghệ thông tin để doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu năng lực cạnh tranh vượt trội.

Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, AHIT kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt và sự tận tâm nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng, sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất. AHIT luôn cố gắng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu phát triển hạ tầng và cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp, giải pháp thương mại điện tử cho Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Công nghệ thông tin và viễn thông sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số nhằm đáp ứng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam, đây chính là hướng quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của AHIT Corporation.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của AHIT Corporation là các giá trị bền vững làm nên thành công và quy định tính chất nổi trội của AHIT Corporation, được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty, được xây dựng từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt qua trình phát triển

 • Financial Audit

  Sáng tạo

  Nền tảng là đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

 • Consulting

  Cạnh tranh

  Là yếu tố cần thiết, là động lực đổi mới phù hợp với thị trường

 • null

  Hài lòng

  Thỏa mãn dịch vụ của khách hàng là thước đo thành công.

Nhằm phát triển và mở rộng thị trường Việt Nam trong thời gian tới, AHIT Corporation đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại 334 – 336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Đây là nơi đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của AHIT làm việc. Nơi tư vấn và cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp như : ERP (Enterprise Resource Planing), CRM (Customer Relationship Management), Cloud PBX (Tổng đài ảo), SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu), website doanh nghiệp, website thương mại điện tử.

Với mục tiêu đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất, AHIT không ngừng nghiên cứu và triển khai các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, AHIT sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện và hội thảo giới thiệu những giải pháp và dịch vụ của mình đến với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Hotline

Skype

ID: AhitCorp
GIỚI THIỆU
4.6 (91.76%) 17 votes