AHIT Cloud ERP

AHIT CLOUD ERP

Giới Thiệu

AHIT Cloud ERP là Giải pháp Phần mềm Quản lý toàn diện & Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp hợp nhất, triển khai với các công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp cho Doanh nghiệp và các Tổ chức sản xuất, kinh doanh một giải pháp phần mềm quản lý toàn diện với các tính năng mạnh mẽ, hoàn chỉnh, linh hoạt, an toàn, ổn định và bảo mật.

Giải pháp tích hợp tất cả chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất thay vì phải sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp riêng lẻ ví dụ như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị sản xuất … độc lập với nhau và cùng vận hành song song.

AHIT CLOUD ERP

Lợi Ích

An toàn dữ liệu

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu của bạn được lưu trữ song song trên nhiều máy chủ khác nhau.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu đường truyền được mã hóa với lớp mã hóa (SSL) 256 bit giúp dữ liệu của bạn được bảo mật cao.

Nâng cấp dễ dàng

Bất kỳ phiên bản nào khi nâng cấp hệ thống vẫn không làm mất dữ liệu của bạn.

Không giới hạn địa lý

Truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối được Internet.

Tiết kiệm chi phí

Không cần đầu tư hạ tầng, đăng ký gói quản lý cho từng bộ phận.

Tương thích các thiết bị

Có thể sử dụng ERP ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.
AHIT CLOUD ERP

Tính Năng

AHIT Cloud ERP cho phép quản lý được dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp để có những chương trình cũng như chiến lược tri ân khách hàng phù hợp.

Tạo thông tin liên hệ của các cá nhân liên quan đến dự án phân quyền cho các các nhân liên quan và theo dõi toàn bộ tiến độ của dự án đang triển khai.

Quản lý số lượng tồn tại từng kho hàng, cập nhập liên tục các thay đổi. Xác định lượng tồn kho dưới ngưỡng và gửi Email thông báo tự động.

Tương thích được với nhiều thiết bị đầu cuối giúp dễ dàng kết nối với các phụ kiện khác nhau hỗ trợ triển khai bán hàng tại nhiều điểm khác nhau.

Quản lý các hóa đơn và thanh toán của khách hàng và nhà cung cấp của bạn. Quản lý doanh thu theo từng bộ phận và theo thời gian thực. Thực hiện chức năng đối chiếu khi phát hiện lỗi thiếu hoặc lỗi thanh toán xảy ra.

  • Tạo hóa đơn
  • Gửi hóa đơn: Gửi hóa đơn của bạn qua Email trực tiếp từ ứng dụng. Sử dụng các mẫu email được xác định trước để nội dung email được điền tự động.

Quản lý toàn diện nhân sự trong doanh nghiệp từ hiệu suất  làm việc theo giờ, chấm công nhân viên. Phê duyệt và theo dõi chi phí phát sinh.

Có thể kết nối và đồng bộ hóa được với các nền tảng  thương mại điện tử, dịch vụ Google, các hình thức thanh toán và nhiều nền tảng giao dịch khác.

Tạo và cập nhật danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể sử dụng các tính năng khác có sẵn trong hệ thống với một cú nhấp chuột (đề xuất / báo giá, đơn đặt hàng, hóa đơn và kho). Quản lý trạng thái mua hoặc bán.

Nhiều dữ liệu có thể được xác định trên thẻ sản phẩm và dịch vụ như giá ưu đãi, thuế suất, thời hạn hoặc kích thước, giá gốc, tài khoản, kế toán, kho, ghi chú hoặc thêm các trường tùy chỉnh được cá nhân hóa của riêng bạn …. Mô tả sản phẩm của bạn hoặc các dịch vụ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn. Mọi dữ liệu có thể được sử dụng lại trong các mô-đun khác, do đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể đính kèm tệp vào sản phẩm như hình ảnh, PDF.

Đính kèm bất kỳ tệp nào (Hình, Ảnh, thông báo PDF, …) vào sản phẩm của bạn.

AHIT Cloud ERP

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !