Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn

WEBSITE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Phân Loại

Nhắc đến ngành dịch vụ không thể không nhắc đến lĩnh vực nhà hàng & khách sạn. Đối với lĩnh vực này, việc đầu tư website giữ một vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không tốn quá nhiều thời gian để website giới thiệu công ty, các thông tin từng dịch vụ / sản phẩm chi tiết cho từng khách hàng. Tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo, in tờ rơi,...

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Tiếp cận khách hàng tốt hơn, cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn, tạo sự thoải mái và thuận tiện. Từ đó gia tăng giao dịch, booking, giảm chi phí bỏ ra, tăng đơn hàng.

Xây dựng thương hiệu

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường internet. Việc đầu tư cho website cũng giống như việc xây dựng bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp vậy.

Thu hút khách hàng

Khách hàng có thể dễ dàng đặt tiệc, book phòng trực tiếp trên website một cách thuận tiện. Điều này giúp gia tăng sự hài lòng cho khách hàng

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box của website.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập, tìm kiếm mà cũng là nơi các nhà đầu tư xác định mức độ uy tín của doanh nghiệp.
WEBSITE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết theo tour, theo nhà hàng, khách sạn, tìm kiếm theo món ăn…

Khi khách hàng lựa chọn, tìm kiếm thông tin hay có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Thì tính năng tương tác trực tuyến 24/7 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mạng xã hội cũng là công cụ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Tính năng tích hợp mạng xã hội trên website giúp công ty mở rộng được kênh kết nối với khách hàng, tương tác với họ đa kênh, tạo sự thuận tiện cũng như hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc chăm sóc website, bạn cần tạo cầu nối giữa web và các trang mạng xã hội khác để đem lại lợi thế lớn nhất, giúp càng nhiều người biết đến công ty cũng như dịch vụ du lịch mà bạn cung cấp.

Trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, khách hàng chú trọng nhất đó chính là sự trải nghiệm. Vì vậy, đa phần khách hàng đều sẽ có tâm lý tìm hiểu thật kỹ càng về điểm đến, hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đã và đang cung cấp.

Thay vì để khách hàng tìm kiếm thông tin, đánh giá từ những nguồn không xác thực. Website có thể tích hợp tính năng review, feedback trực tuyến giúp những người đã trải nghiệm trước đó có thể đánh giá và nhận xét dịch vụ tại nhà hàng – khách sạn của bạn. Đây là một minh chứng rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng đến doanh nghiệp bạn.

Việc tích hợp Google Maps trên website giúp khách hàng dễ dàng tìm được vị trí của nhà hàng – khách sạn của bạn. Họ có thể xem xét được nhà hàng – khách sạn của bạn có gần địa điểm họ đến hay không, hay thuận tiện cho việc di chuyển, sở thích, nhu cầu của họ hay không?

Thật sự việc tích hợp tính năng Google Maps trên website vô cùng cần thiết.

Tính năng đa ngôn ngữ trên website vô cùng quan trọng. Vì xu hướng hiện nay, khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và sinh sống ngày càng tăng. Vì vậy, website có nhiều ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như tiếp cận và mở rộng thị trường trong và ngoài nước dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !