Phân Loại

WEBSITE THỜI TRANG

Lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực vô cùng phát triển hiện nay. Thời trang không chỉ là ngành hàng thế mạnh tại Việt Nam mà còn được rất nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao.

Việc đầu tư website thời trang chuyên nghiệp, chất lượng sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những lợi ích không thể ngờ.

Lợi Ích

KHI THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website thời trang như là một khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường internet.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tính năng tương tác trực tuyến 24/7 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Quảng bá sản phẩm thời trang

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website và xem được tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập và mua sắm mà còn là nơi đối tác, nhà đầu tư đánh giá mức độ chuyên nghiệp và uy tín.

Tính Năng

WEBSITE THỜI TRANG

Website thời trang uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Chức năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm không thể thiếu trên website thời trang. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Khi khách hàng lựa chọn, tìm kiếm thông tin hay có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Thì tính năng tương tác trực tuyến 24/7 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chương trình khuyến mãi có thể được thiết lập dễ dàng, để phù hợp với các chiến lược của doanh nghiệp. Website thời trang của bạn có thể tạo mã khuyến mãi, voucher giảm giá, chương trình HOT SALE,… giúp gia tăng sự hài lòng cũng như tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mạng xã hội cũng là công cụ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Tính năng tích hợp mạng xã hội trên website giúp công ty thời trang mở rộng được kênh kết nối với khách hàng, tương tác với họ đa kênh, tạo sự thuận tiện cũng như hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc chăm sóc website, bạn cần tạo cầu nối giữa web và các trang mạng xã hội khác để đem lại lợi thế lớn nhất, giúp càng nhiều người biết đến công ty cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp.

Trong lĩnh vực thời trang, khách hàng rất coi trọng chất lượng cũng như sự phù hợp, và sự trải nghiệm. Khách hàng có niềm tin cao hơn với những đánh giá nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Tính năng feedback review trực tuyến trên website sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của bạn. Từ đó, có thể xây dựng được một “bằng chứng xã hội” đáng tin cậy, giúp khách truy cập vào website có niềm tin hơn là đi tìm hay nghe những lời nhận xét vô căn cứ đến từ nhiều nguồn chưa được xác nhận.

Khi website thời trang được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được doanh nghiệp của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực thời trang không chỉ có thể mở rộng trong nước mà còn dành cho khách quốc tế, nhiều quốc gia khác nhau. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn, đồng thời mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Ưu Điểm

KHI THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG TẠI AHIT

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP,…

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Quy Trình Thực Hiện

KHI XÂY DỰNG WEBSITE THỜI TRANG

AHIT Corporation là một công ty thiết kế website, phát triển phần mềm, giải pháp chuyển đổi số có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh