Thiết Kế Website Giáo Dục, Đào Tạo

WEBSITE GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Giới Thiệu

Lĩnh vực giáo dục có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây kéo theo nhu cầu tạo ra các trang web giáo dục ngày càng tăng cao. Thực tế, việc sở hữu một website giáo dục không chỉ góp phần gia tăng uy tín, chất lượng cho trung tâm giáo dục mà còn là kênh kết nối hiệu quả đến phụ huynh, học sinh- những “khách hàng” tiềm năng của mảng giáo dục.

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Lợi Ích

Kênh quảng bá hiệu quả

Tạo lập trang web giáo dục/ trường học là cách quảng bá hình ảnh đơn vị nhanh chóng, hiệu quả, bền vững, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Update nhanh chóng thông tin, hỗ trợ điều hành, quản lý mọi thông tin như giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, ngành học, chương trình đào tạo,...

Tương tác hiệu quả

Thông qua các tính năng tương tác trực tiếp trên website, khoảng cách giữa nhà cung cấp dịch vụ/ đơn vị đào tạo với học viên/ sinh viên sẽ được rút ngắn hơn.

Gia tăng cơ hội cạnh tranh

Website của bạn nổi bật và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mong muốn của khách hàng, chắc chắn cơ hội khách hàng biết đến bạn và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ tăng cao.

Cơ hội tiếp cận nhiều học viên

Trong giáo dục thì việc tuyển sinh vô cùng khốc liệt. Việc triển khai website giúp nhà trường có cơ hội tiếp cận với nhiều học viên hơn, giúp mở rộng phạm vi và quảng bá thông tin.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để học viên, phụ huynh truy cập để tìm kiếm thông tin mà còn là nơi để các nhà đầu tư, đối tác đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín của nhà trường.
WEBSITE GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng. 

Trong điều kiện tuyển sinh ngày càng gay gắt như hiện nay, việc triển khai các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ, giảm học phí ngay trên website cũng là cách thức giúp nhà trường tuyển sinh dễ dàng hơn mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí cho truyền thông, quảng cáo.

Các học viên tiềm năng thường sẽ có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website của trường. Vì thế, với tính năng này cần cung cấp những nội dung, thông tin cập nhật mới nhất, hấp dẫn cho người truy cập.

Công cụ tìm kiếm trên website là một tính năng không thể thiếu. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, dễ dàng tìm kiếm và tra cứu tài liệu học tập.

Mục tiêu quan trọng khi thiết kế website giáo dục, nhà trường nhằm đạt được lợi nhuận đó chính là tiếp cận, quảng bá khóa học đến học viên. Do đó, chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc cần phải có trên website trong lĩnh vực giáo dục.

Hầu hết mọi người dùng hiện nay đều sử dụng mạng xã hội, sẽ thật tuyệt nếu website của bạn có liên kết với các mạng xã hội lớn như Facebook hay Instagram, mọi thông tin mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

Ðiều này giúp website của bạn đạt được những lợi thế sau: Tăng thêm traffic, tăng độ phủ của thương hiệu, khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn và phát triển liên kết tự nhiên tối ưu.

Chức năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến: Xã hội phát triển và sự giúp đỡ của công nghệ càng phổ biến hơn, tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến việc tư vấn, chăm sóc những khách hàng của mình, với tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến được thiết kế bởi AHIT, nhà trường – trung tâm có thể trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học viên của mình trực tiếp trên website.

Trong trường hợp người học cần tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website sẽ giúp giải quyết tối ưu việc này. Thực tế, trước khi đăng ký khóa học bất kỳ, người học sẽ có xu hướng tìm hiểu thông tin và rất cần tư vấn trực tiếp từ phía nhà trường. Vì vậy, sự có mặt của chức năng này trên web sẽ không chỉ giải quyết tốt vấn đề nêu trên mà còn gây ấn tượng tốt với người học về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường. Từ đó, giúp nâng cao tỉ lệ đăng ký học và tối ưu doanh thu cho nhà trường hiệu quả.

Thiết Kế Website Giáo Dục, Đào Tạo

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Giáo Dục, Đào Tạo

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !