WEBSITE DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào? Các câu hỏi cơ bản nhất này có thể được đặt ra, vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử.

Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu bạn muốn thành công thì chính bạn cũng cần phải thay đổi.

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website – một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet – đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai.

Các doanh nghiệp tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

AHIT CMS CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG CẦN WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

TẠI SAO NÊN CHỌN AHIT CMS – GIẢI PHÁP WEBSITE HOÀN HẢO ?

AHIT-CMS là một giải pháp hoàn toàn năng động, cấu trúc tốt và hiệu quả; được thiết kế đặc biệt dành cho các khách hàng cần website giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ và trưng bày sản phẩm.
AHIT-CMS có giao diện tùy biến (RESPONSIVE), tương thích với tất cả thiết bị máy tính, thiết bị di động và máy tính bảng. Có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa màu sắc không giới hạn.
AHIT-CMS tích hợp chuẩn SEO. Hỗ trợ website dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.
AHIT-CMS được phát triển theo quy trình chuẩn của hệ thống quản trị nội dung quốc tế và dễ dàng kết nối với các mạng xã hội như facebook, Twitter, …
AHIT-CMS  dễ dàng nâng cấp và phát triển thêm ứng dụng cài đặt trên di động như Google Play Store, Apple Store, Windows Store.
AHIT-CMS có nền tảng bảo mật tốt. Thường xuyên được cập nhật các bản vá lỗi và nâng cấp.

Ngoài chức năng của website thông thường như QUẢN LÝ NỘI DUNG, QUẢN LÝ SẢN PHẨM, QUẢN LÝ HỎI ĐÁP, QUẢN LÝ THÀNH VIÊN …  AHIT-CMS còn có các chức năng nổi bật như sau :

HỖ TRỢ NÂNG CAO

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

WEBSITE DOANH NGHIỆP
5 (100%) 5 votes