fbpx

Thương mại điện tử - Nguồn lực doanh nghiệp

Theo số liệu của Chỉ Số Thương Mại Điện Tử Việt Nam EBI 2018, Thương mại điện tử Việt Nam đang trên đà tăng trưởng chóng mặt và mang lại nguồn lợi lớn cho các doanh nghiệp. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của Thương mại điện tử năm 2017 là 35%. Với sự tăng trưởng này, các doanh nghiệp đã và đang chú trọng hơn đến Website của mình. Theo khảo sát cho thấy, 49% doanh nghiệp cập nhật thông tin lên website hằng ngày và 25% cập nhật hằng tuần.

Website thương mại điện tử là giải pháp tối ưu và toàn diện nhất để gia tăng doanh số bán hàng trên kênh online cũng như xây dựng vị thế thương hiệu trên thị trường. Vì vậy, hãy giúp doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp đón đầu xu hướng Thương mại điện tử ngay hôm nay.

DỄ SỬ DỤNG - DỄ QUẢN LÝ

Với Website Thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể tự đăng thông tin sản phẩm mới ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Quản trị vận hành việc bán hàng đơn giản, xử lý thông minh nhiều đơn hàng một lúc. Nhận thống kê đơn hàng, lượt khách truy cập trực tiếp qua email.

HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM

Người kinh doanh giờ đây đã không còn bị động chờ khách hàng mà trở nên tích cực hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Khách hàng cũng không còn bị giới hạn về địa lý hay thời gian. Khách hàng ngày nay có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông tin doanh nghiệp sẽ không bị trôi, tiếp thị 24/7, liên tục 7 ngày trong tuần.

CỔNG THANH TOÁN

Hỗ trợ thanh toán và nhận tiền trên internet một cách tiện lợi, được bảo mật an toàn và có biên nhận giao dịch xác thực. Tích hợp quét mã QR Code trên ứng dụng Mobile Banking linh hoạt hiện đại.

Dịch vụ giao hàng được tích hợp vào website tạo sự thuận lợi cho cả người mua và người bán. Giờ đây, mọi vấn đề trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi tạo sự hài lòng cho khách hàng.

CÁC LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Quản trị và vận hành việc bán hàng dễ dàng!

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7

Nhập từ khóa để tìm kiếm

Shopping Cart