Thiết Kế Website Bất Động Sản

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Phân Loại

Hiểu rõ chính xác loại website bất động sản bạn cần thiết kế. Từ đó, phát huy hiệu quả tối đa trong việc quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Đề xuất dự án đến khách hàng

Đem đến cho khách hàng những đề xuất về các dự án tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, kết nối với mạng xã hội của website.

Kênh cung cấp thông tin chính thức

Đầu tư một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một kênh chính thức cung cấp thông tin đáng tin cậy cho khách hàng.

Kêu gọi vốn đầu tư

Giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và thương hiệu. Từ đó tiếp cận và thu hút nhà đầu tư, đối tác hiệu quả.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website giới thiệu dự án bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng.
WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Tính Năng

Website bất động sản uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Trên nền tảng website bạn có thể quản lý được tất cả các dự án, điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi giá, tình trạng dự án như thế nào sẽ được dễ dàng cập nhật. Bạn có thể biết được dự án nào được khách hàng quan tâm nhiều nhất, từ đó có những chiến dịch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tính năng lọc, tìm kiếm nâng cao của website bất động sản giúp phân loại tìm kiếm dự án theo nhu cầu của khách hàng. Họ có thể tìm kiếm dự án theo giá tiền, diện tích, chức năng, vị trí,…Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và xác định nhu cầu của mình dễ dàng hơn.

Giá thị trường bất động sản liên tục biến đổi, vì thế cập nhật giá trên website là một tính năng vô cùng cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh giá của các dự án một cách dễ dàng cũng như các nội dung, tình trạng của các dự án cho phù hợp với thị trường thường xuyên biến động.

Sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên website nếu bạn biết cách lựa chọn những nội dung giới thiệu phù hợp và quan trọng giúp tăng mức độ uy tín của mình. Website bất động sản là một công cụ hỗ trợ việc giới thiệu doanh nghiệp một cách tốt và hiệu quả.

Tính năng tích hợp bản đồ không thể thiếu trên bất kỳ một website bất động sản nào. Tính năng này giúp khách hàng có thể xem rõ địa chỉ của dự án đang nằm ở khu vực nào, từ đó có một đánh giá khách quan về việc dự án này có nên được đầu tư hay không?

Việc đầu tư hình ảnh/ media cho website bất động sản là một điều vô cùng quan trong, Website có thể hiện sự chuyên nghiệp hay không? Có giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, ấn tượng với dự án hay không? Phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh, video mà bạn đăng tải trên website.

Tin tức giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, doanh nghiệp và các đối tác đầu tư nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng sẽ cung cấp những thông tin, nội dung liên quan đến lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước.

Được xem là một trong những chức năng vô cùng hữu ích đối với người dùng giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng hiệu quả. Khách hàng có thể tìm kiếm dự án theo từ khóa, thuộc tính, giá, địa điểm, diện tích,…

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !