Thiết Kế Website Cơ Quan Nhà Nước

WEBSITE CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Giới Thiệu

Ngày nay, hầu hết cơ quan nhà nước đã nhận ra được tầm quan trọng của việc xây dựng, đầu tư website. Website như một cầu nối thông tin giữa cơ quan, tổ chức nhà nước với người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay.

Nói cách khác, thiết kế web cơ quan hành chính nhà nước mang lại hai lợi ích chính: Cung cấp các thông tin quan trọng chuẩn xác, kịp thời và giải quyết được các vấn đề mà người dân đang cần hỗ trợ một cách nhanh chóng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay đến cơ quan đó.

THIẾT KẾ WEBSITE CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Lợi Ích

Xây dựng và quảng bá hình ảnh

Đây được xem như là phương pháp giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho các cơ quan nhà nước nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

Tăng sự hài lòng cho người dân

Người dân có thể tiếp cận thông tin và yêu cầu, đăng ký thông tin để được giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng.

Tạo mối liên kết với người dân

Nhờ có website cơ quan nhà nước, việc giải đáp thắc mắc của người dân cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Mở rộng phạm vi

Với sự xuất hiện của website cơ quan nhà nước, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp cơ quan nhà nước đưa ra.

Cung cấp kiến thức, lợi ích

Luôn cập nhật thông tin, tin tức mới nhất giúp người dân dễ dàng nắm bắt các tin tức mới nhất một cách chính xác và đáng tin cậy.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website trở thành lựa chọn tốt nhất khi cơ quan nhà nước muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.
WEBSITE CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Tính năng giúp giới thiệu chi tiết về cơ quan như lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, các phòng ban,..Giúp người dân dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như nâng cao mức độ chuyên nghiệp của cơ quan.

Giới thiệu đến người xem thông tin về các loại văn bản pháp luật. Có hỗ trợ tải về thiết bị. Có thể lập trình để khách hàng phải đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu. Thông tin này sẽ được gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website.

Có thể tạo các mục con để phân chia theo từng lĩnh vực, giới thiệu vắn tắt về các văn bản pháp luật đó. Người dân có thể download trực tiếp các văn bản đó trên website. Dễ dàng bổ sung và cập nhật các văn bản, tài liệu trên website.

Khi có vấn đề gì thắc mắc, cần được giải đáp hay hỗ trợ về các thủ tục hành chính, giấy tờ hay các yêu cầu cần được giải quyết. Người dân có thể tương tác trực tiếp trên website. 

Đồng thời trên website cũng sẽ có tính năng FAQs, tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người dân. Giúp người dân khi truy cập website có thể được giải đáp những câu hỏi một cách nhanh chóng nhất. 

Trên website sẽ xuất hiện form liên hệ để người dân có thể gửi câu hỏi về cơ quan nhà nước.

Cho phép người dân đánh giá, góp ý trực tiếp trên website giúp nâng cao mức độ chuyên nghiệp cũng như quy trình làm việc tốt tại cơ quan. Ví dụ như giải quyết nhanh chóng các thủ tục, giấy tờ, khiếu nại…Với những đánh giá hay góp ý đó giúp cơ quan nhà nước có thể điều chỉnh, nâng cao chất lượng hơn.

Thay vì người dân phải mất thời gian hay không biết phải thực hiện các thủ tục khi muốn đăng ký bảo hiểm y tế, khai báo tử,….thì giờ đây website cơ quan nhà nước có thể tích hợp tính năng giúp người dân đăng ký các dịch vụ công trực tuyến một cách dễ dàng.

Người dân chỉ cần truy cập vào trang đăng ký dịch vụ công trên website cơ quan nhà nước và thực hiện các bước theo quy trình là có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Chức năng Google Maps được tích hợp giúp người dân dễ dàng biết được vị trí của cơ quan nằm ở đâu, thuận tiện cho việc di chuyển và kiểm tra đường đi. Chỉ cần bấm trực tiếp google maps đã được tích hợp trên website mà không cần thoát khỏi website và truy cập vào google maps riêng biệt.

Thiết Kế Website Cơ Quan Nhà Nước

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Cơ Quan Nhà Nước

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !