Thiết Kế Website Nội, Ngoại Thất

WEBSITE NỘI, NGOẠI THẤT

Giới Thiệu

Nội thất và ngoại thất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng tính thẩm mỹ mang lại không gian sống đẹp, sang trọng cho ngôi nhà. Ngày nay, khi hàng trăm triệu người đều sử dụng Internet, thì website nội thất, ngoại thất được xem là một kênh thông tin giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng hiệu quả nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI, NGOẠI THẤT

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Website không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng bá, giới thiệu sản phẩm

Doanh nghiệp bạn có thể cập nhật sản phẩm thường xuyên, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, hay tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh.

Nâng cao tính cạnh tranh

Khách hàng sẽ luôn có xu hướng tin tưởng và hài lòng hơn đối với những doanh nghiệp đầu tư cho website, tương tự việc chất lượng sản phẩm cũng luôn được coi trọng.

Xây dựng và khẳng định thương hiệu

Một website chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình với niềm tin từ trong tâm trí khách hàng.
WEBSITE NỘI, NGOẠI THẤT

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Một tính năng không thể thiếu trên tất cả các website đó chính là phần giới thiệu về doanh nghiệp. Tính năng này sẽ trình bày chi tiết giai đoạn phát triển, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, chứng minh cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng.

Để website nội thất, ngoại thất thu hút được khách hàng thì việc giới thiệu sản phẩm trên website là điều vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp có thể tạo, cập nhật, chỉnh sửa tất cả các sản phẩm trên website một cách dễ dàng. 

Khách hàng có thể xem xét, lựa chọn các sản phẩm nội thất, ngoại thất phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn có thể giới thiệu những dự án nổi bật, đã thực hiện của doanh nghiệp trên trang Porfolio. Giúp khách hàng cảm nhận được sức thu hút của các sản phẩm mà bạn cung cấp. Cùng với điều đó là việc gia tăng niềm tin của khách hàng.

Tính năng tương tác trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

Chức năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm không thể thiếu trên website nội thất, ngoại thất. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp. Cho phép người xem liên hệ với doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên website. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ websiite sẽ được gửi về email của doanh nghiệp. Đồng thời hiển thị sơ đồ đường đi đến doanh nghiệp/showroom.

Popups là một cửa sổ nhỏ xuất hiện khi khách hàng truy cập website. Popup được sử dụng để quảng cáo và tạo khách hàng tiềm năng, giúp giảm tỷ lệ rời bỏ website.

Thiết Kế Website Nội, Ngoại Thất

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Nội, Ngoại Thất

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !