Thiết Kế Website Xuất Nhập Khẩu

WEBSITE XUẤT NHẬP KHẨU

Giới Thiệu

Sự hội nhập toàn cầu dẫn đến xuất nhập khẩu là lĩnh vực đang phát triển mạnh ở nước ta, có vai trò to lớn trong sự phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia. Ngày nay có nhiều công ty tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu. Cho nên sự cạnh tranh diễn ra trong ngành này khá cao. Đối tác của các công ty này không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Việc thiết kế website xuất nhập khẩu là một nhiệm vụ quan trọng để doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển mạnh trong thị trường khốc liệt như hiện nay. Không chỉ vậy, website xuất nhập khẩu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận toàn cầu, khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE XUẤT NHẬP KHẨU

Lợi Ích

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu một cách dễ dàng. Website giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Tiết kiệm thời gian đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành, nhân sự, mặt bằng, quảng cáo so với các kênh truyền thống.

Nâng cao tính cạnh tranh

Sở hữu cho doanh nghiệp website chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao tính cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi sở hữu website, doanh nghiệp bạn được thể hiện sự chuyên nghiệp với các đối tác và nâng cao vị thế trong thị trường.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Thiết kế website xuất nhập khẩu giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tư vấn, giải quyết vấn đề với khách hàng một cách nhanh chóng.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Với lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp bạn có thể phát triển hoạt động kinh doanh hơn trên nhiều thị trường khác nhau.
WEBSITE XUẤT NHẬP KHẨU

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên website nếu bạn biết cách lựa chọn những nội dung giới thiệu phù hợp và quan trọng giúp tăng mức độ uy tín của mình. Website xuất nhập khẩu là một công cụ hỗ trợ việc giới thiệu doanh nghiệp một cách tốt và hiệu quả. Không chỉ dừng lại với chức năng giới thiệu doanh nghiệp mà doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin, quảng bá giới thiệu tất cả dịch vụ xuất nhập khẩu của mình trên website một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

Hãy tạo cho khách hàng có cơ hội nói chuyện trực tuyến với nhân viên khi họ cần giải quyết vấn đề hoặc đặt câu hỏi về quy trình vận chuyển, tài liệu hoặc chi tiết giao hàng cụ thể. Các cuộc trò chuyện trực tiếp và biểu mẫu liên hệ là yếu tố quan trọng đối với một website xuất nhập khẩu.

Chức năng tìm kiếm thông tin, dịch vụ không thể thiếu trên website xuất nhập khẩu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay dịch vụ khi có nhu cầu. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Tính năng đa ngôn ngữ là tính năng vô cùng quan trọng trên website xuất nhập khẩu. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn, đồng thời mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Giúp khách hàng trên toàn thế giới có thể truy cập website với ngôn ngữ của họ để hiểu hơn về những dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Website Xuất nhập khẩu của bạn có thể bao gồm bản đồ Google về doanh nghiệp, vị trí và các bài đánh giá trên website. Bản đồ sẽ hiển thị một ghim Google với chế độ xem vị trí, địa chỉ, bài đánh giá, dấu sao đánh giá và chỉ đường của doanh nghiệp bạn. Nếu được nhúng đúng cách, bản đồ này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn. Đây là một công cụ cho phép khách truy cập vào trang web của bạn có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn chỉ trong vài giây.

Popup là một tính năng rất quan trọng trong quá trình thu thập thông tin khách hàng tiềm năng hay việc giữ chân khách hàng tốt hơn trên website.

Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,…

Thiết Kế Website Xuất Nhập Khẩu

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Xuất Nhập Khẩu

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !