Thiết Kế Website TMĐT Sport – Fitness

WEBSITE SPORT - FITNESS

Giới Thiệu

Đầu tư cho sức khỏe bản thân, vóc dáng luôn được chú trọng, vì thế ngày càng nhiều phòng tập, trung tâm thể dục thể thao xuất hiện, đồng thời các cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ tập luyện cũng phát triển. Việc đầu tư để phát triển là vấn đề vô cùng cần thiết. Thiết kế website Sport & Fitness là một trong những việc cần thực hiện nếu bạn muốn phát triển kinh doanh dịch vụ hay thiết bị dụng cụ phòng tập hiệu quả.

THIẾT KẾ WEBSITE SPORT - FITNESS

Lợi Ích

Tối ưu tiết kiệm chi phí

Website sport - fitness giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng và giảm các chi phí về nhân sự, kho bãi,…

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng và nâng cao thương hiệu bằng việc đầu tư website chuyên nghiệp, tiếp cận và tăng mức độ nhận thức cho khách hàng.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp, sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Việc tiếp cận khách hàng nhiều hơn, mua sản phẩm ngay trên website, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lợi nhuận ngày càng cao.

Nâng cao tính cạnh tranh

Thiết kế website sport - fitness sẽ tạo lợi thế riêng và nâng cao mức độ cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên website.
WEBSITE SPORT - FITNESS

Tính Năng

Website kinh doanh sport – fitness uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Một tính năng không thể thiếu trên tất cả các website đó chính là phần giới thiệu về doanh nghiệp. Tính năng này sẽ trình bày chi tiết các kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ của doanh nghiệp, phòng tập của bạn, chứng minh cho khách hàng thấy rằng bạn có trình độ và chuyên môn cao.

Giới thiệu về phòng tập, cơ sở vật chất, tiện ích, chất lượng cao. Chứng chỉ hoặc giải thưởng nếu có. Điều này giúp tăng lòng tin của khách hàng hơn.

Tính năng đặt lịch hẹn trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Tính năng cho phép khách hàng lựa chọn một dịch vụ cụ thể, chọn ngày/giờ phù hợp, thanh toán và nhận email xác nhận. Do đó, bằng cách tích hợp phần mềm đặt lịch hẹn/ khóa học trực tuyến trên website của bạn, khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận bạn từ mọi nơi bất kể thời gian như thế nào.

Bằng cách tích hợp các tính năng thương mại điện tử trên website của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng doanh thu hơn. Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm liên quan đến phòng gym/yoga, fitness như quần áo thể thao, thiết bị tập thể dục hoặc thực phẩm chức năng…Khách hàng có thể lựa chọn và mua sắm các sản phẩm ngay trên website một cách dễ dàng.

Cho phép khách hàng phân loại sản phẩm theo mức độ phổ biến, độ mới, xếp hạng, giá cả hoặc thuộc tính để tìm sản phẩm phù hợp.

Chức năng tìm kiếm là một trong những tính năng chính hoàn hảo của website thân thiện với người dùng. Theo Search Engine Journal, hơn 40% chủ sở hữu trang web nói rằng thanh tìm kiếm là tính năng quan trọng nhất trên trang web.

Nếu bạn có hàng trăm trang được phân loại trên trang web, chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách truy cập trang web của bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin cụ thể mà họ đang tìm kiếm. Với chức năng tìm kiếm có cấu trúc tốt, bạn có thể biết được ý định tìm kiếm của từng khách hàng và đưa ra các dịch vụ được cá nhân hóa.

Nhận đơn đặt hàng kịp thời và cập nhật thông tin cho khách hàng để thúc đẩy việc mua hàng.

Tài khoản khách hàng: Cho phép khách hàng đăng ký và chọn tự động tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc không. Hiển thị lời nhắc đăng nhập của khách hàng trở lại. Bật tính năng thanh toán của khách cho những người không muốn đăng ký.

Quản lý hàng tồn kho: Theo dõi mức tồn kho , giữ hàng sau khi đơn đặt hàng bị hủy, nhận thông báo về các mặt hàng sắp hết và sắp hết, ẩn các mặt hàng hết hàng và hơn thế nữa.

Quản lý đơn đặt hàng: Thêm ghi chú của khách hàng, chỉnh sửa kho hàng theo cách thủ công, đánh dấu các mặt hàng bạn đã vận chuyển và quản lý quy trình thực hiện.

Gửi email: Gửi thông báo cho khách hàng ở các giai đoạn quan trọng, ví dụ: sau khi họ mua hàng hoặc khi đơn đặt hàng của họ hoàn tất.

Thêm người quản lý cửa hàng: Cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập để quản lý đơn đặt hàng và xem báo cáo mà không cần đặt họ làm quản trị viên.

Website của bạn có thể tặng phiếu giảm giá cho khách hàng với số lượng cố định, phần trăm giảm giá hoặc các ưu đãi đặc biệt như giao hàng miễn phí. Cung cấp phiếu giảm giá cho toàn bộ giỏ hàng của họ hoặc một số sản phẩm nhất định.

Bạn cũng có thể giới thiệu các chương trình khuyến mãi về các khóa tập, sản phẩm dịch vụ,… thông qua việc giới thiệu trên các banner website.

Khách hàng có thể đặt hàng trên website, thì tính năng thanh toán trực tuyến nhất định không thể thiếu. Khách hàng có thể thanh toán trên website sau khi đã lựa chọn cho mình dịch vụ, sản phẩm hay khóa tập phù hợp.

Điều quan trọng, website của bạn cần cung cấp cho khách hàng niềm tin để tiến hành giao dịch trên website. Quy trình thanh toán phải rõ ràng, dễ hiểu, đảm bảo tính bảo mật.

Mặc dù website của bạn đã cung cấp nội dung thông tin chất lượng, đầy đủ, nhưng khách hàng vẫn sẽ có những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp và cần được giải đáp ngay lập tức.

Với tính năng tương tác trực tiếp trên website, giúp bạn có thể trò chuyện trực tuyến, tư vấn nhanh chóng cho khách hàng của mình. Từ đó, giúp khách hàng hài lòng hơn.

Khách hàng có thể tiếp cận bạn trên mọi phương tiện xã hội khác nhau, việc có mặt trên các trang mạng xã hội là điều vô cùng cần thiết. Website của bạn có thể gắn link của các trang mạng xã hội, tích hợp tính năng chat trực tuyến trên mạng xã hội ngay tại website của mình. Điều này giúp sự hiện diện trên internet của doanh nghiệp bạn vô cùng rộng rãi.

Thống kê cho thấy 91% thanh niên 18-34 tuổi tin tưởng các đánh giá nhiều như một đề xuất cá nhân. Trên hết, 93% người tiêu dùng nói rằng đánh giá trực tuyến ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Một con số đáng kinh ngạc. Khi một khách hàng tiềm năng nghĩ đến việc đăng ký tại phòng tập hoặc các dịch vụ của bạn, họ muốn biết rằng liệu nơi đây có phù hợp và đáng tin tưởng hay không?

Việc tích hợp tính năng feedback và review trực tuyến trên website, giúp doanh nghiệp bạn có những bằng chứng xã hội hiệu quả cho khách hàng tiềm năng.

Khi website được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được doanh nghiệp, phòng tập của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp/phòng tập của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực thể hình không chỉ có thể mở rộng trong nước mà còn dành cho khách quốc tế. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn.

Đây là một tính năng giúp bạn tiếp cận, thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo của quy trình mua hàng mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,

Thiết Kế Website TMĐT Sport – Fitness

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website TMĐT Sport – Fitness

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !