Thiết Kế Website In Ấn Bao Bì

WEBSITE IN ẤN BAO BÌ

Giới Thiệu

Thiết kế website in ấn bao bì là dịch vụ thiết kế web phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm banner quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, namecard, bao bì sản phẩm…

THIẾT KẾ WEBSITE IN ẤN BAO BÌ

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Quảng bá, giới thiệu sản phẩm

Doanh nghiệp bạn có thể cập nhật sản phẩm thường xuyên, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới,...

Mở rộng thị trường

Hoạt động trên nền tảng internet giúp website in ấn, bao bì có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn, mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu

Đầu tư về mặt giao diện, chức năng của website chính là việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Tăng sự hài lòng khách hàng

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó họ có thể dễ dàng lựa chọn và so sánh.
WEBSITE IN ẤN BAO BÌ

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Không có một công cụ nào tốt hơn website, để quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Doanh nghiệp bạn có thể cập nhật sản phẩm thường xuyên, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, hay tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Khách hàng có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn mẫu sản phẩm mà họ yêu thích và cảm thấy phù hợp.

Khách hàng đặt hàng trên website sẽ cung cấp thông tin thanh toán, và địa chỉ nhận hàng từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ có những thông tin dữ liệu của khách hàng, giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội triển khai những chương trình tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

Cho phép khách hàng phân loại sản phẩm theo mức độ phổ biến, độ mới, xếp hạng, giá cả hoặc thuộc tính để tìm sản phẩm phù hợp.

Chức năng tìm kiếm là một trong những tính năng chính hoàn hảo của website thân thiện với người dùng. Theo SearchEngineJournal, hơn 40% chủ sở hữu trang web nói rằng hộp tìm kiếm là tính năng quan trọng nhất trên trang web.

Nếu bạn có hàng trăm trang được phân loại trên trang web, chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách truy cập trang web của bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin cụ thể mà họ đang tìm kiếm. Với chức năng tìm kiếm có cấu trúc tốt, bạn có thể biết được ý định tìm kiếm của từng khách hàng và đưa ra các dịch vụ được cá nhân hóa.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Website in ấn, bao bì của bạn có thể bao gồm bản đồ Google về doanh nghiệp, vị trí và các bài đánh giá trên website. Bản đồ sẽ hiển thị một ghim Google với chế độ xem vị trí, địa chỉ, bài đánh giá, dấu sao đánh giá và chỉ đường của doanh nghiệp bạn. Nếu được nhúng đúng cách, bản đồ này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn. Đây là một công cụ cho phép khách truy cập vào trang web của bạn có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn chỉ trong vài giây.

Đây là một tính năng giúp bạn tiếp cận, thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo của quy trình mua hàng mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,…

Thiết Kế Website In Ấn Bao Bì

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website In Ấn Bao Bì

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !