Thiết Kế Website Y Tế – Bệnh Viện

WEBSITE Y TẾ - BỆNH VIỆN

Giới Thiệu

Xuất phát từ nhu cầu luôn chú trọng sức khỏe và vấn đề chăm sóc cho bản thân và gia đình của con người. 

Thiết kế website y tế – bệnh viện là gói thiết kế dành riêng cho các cơ sở y tế, bệnh viện tư, bệnh viện công, là cầu nối tốt nhất giữa người bệnh và bệnh viện.

THIẾT KẾ WEBSITE Y TẾ - BỆNH VIỆN

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Vai trò của công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông cũng như giúp bệnh viện, y tế tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn.

Xây dựng, khẳng định thương hiệu

Đối với bệnh nhân lòng tin rất quan trọng, một website chuyên nghiệp mang lại dấu ấn sâu sắc với khách hàng từ đó làm cho họ có cảm giác tin tưởng về các sản phẩm và dịch vụ.

Nâng cao tính cạnh tranh

Sự cạnh tranh luôn là vấn đề được đặt ra, không chỉ trong lĩnh vực y tế mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy. Sự cạnh tranh là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Tra cứu dễ dàng hơn

Nhu cầu tìm hiểu những kiến thức y tế, sức khỏe của người dân ngày càng nhiều hơn. Bằng việc cung cấp những thông tin cần thiết giúp người dân dễ dàng tra cứu những kiến thức, triệu chứng một cách khoa học và chính xác.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Khi người dân thắc mắc vấn đề, hay có những câu hỏi mà không biết yêu cầu tư vấn ở đâu. Thì website là một kênh thông tin chính thức, giúp người dân có thể dễ dàng được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để khách truy cập, đặt lịch hẹn, tra cứu kết quả,... mà còn là nơi các đối tác, nhà đầu tư đánh giá mức độ chuyên nghiệp và mức độ uy tín của bệnh viện.
WEBSITE Y TẾ - BỆNH VIỆN

Tính Năng

Website y tế – bệnh viện uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Giới thiệu là phần quan trọng của bất kỳ website nào. Đây là nơi công ty, doanh nghiệp, tổ chức kết nối với khách hàng của mình. Với lĩnh vực y tế, sức khỏe, tính năng này lại vô cùng quan trọng. Vì không một ai tin tưởng giao sức khỏe của mình cho những nơi không đáng tin cậy.

Website có thể giới thiệu về lịch sử hình thành của bệnh viện, phòng khám, giải thưởng uy tín, giới thiệu các khoa, bác sĩ chuyên môn,… đem đến cho khách truy cập một niềm tin tốt đối với bệnh viện.

Một tính năng vô cùng cần thiết trên các website của bệnh viện, phòng khám đó chính là tìm kiếm thông tin và hỏi đáp trực tuyến.

Website sẽ rất hữu ích nếu như có một trang, hoặc tính năng giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách truy cập. Từ đó, khi truy cập website họ có thể xem được vấn đề mình cần được giải đáp mà không cần chờ phản hồi hay nhân viên gọi tư vấn.

Phương pháp đặt lịch hẹn truyền thống, bệnh nhân phải đến bệnh viện để lấy số thứ tự và ngồi đợi hàng giờ, hay gọi điện thoại để đặt lịch….đây là những phương pháp khá tốn thời gian, không hiệu quả.

Sự phát triển của công nghệ cho phép con người tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả cao. Không chỉ vậy, đặt lịch khám trực tuyến còn mang đến sự thuận tiện trong việc quản lý, tăng tính linh hoạt.

Tính năng tương tác, trò chuyện trực tuyến cho phép những người có triệu chứng bệnh, bệnh nhân có thể liên lạc với đại diện của bệnh viện để được tư vấn.

Ngay cả khi bệnh viện đầu tư vào nội dung trên website thì vẫn có những vấn đề mà người dùng không rõ như về thủ tục khám chữa bệnh, tư vấn điều trị… Trò chuyện trực tuyến giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn vào bệnh viện, khi họ nhận được lời phản hồi của chuyên gia một cách nhanh chóng.

Một tính năng giúp khách truy cập website tin tưởng hơn, đó chính là những đánh giá nhận xét của bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện, phòng khám. Đây là bằng chứng xã hội tuyệt vời, tăng uy tín và thu hút nhiều bệnh nhân đến với bệnh viện hơn.

Khi website được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được bệnh viện, phòng khám của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu bệnh viện, phòng khám của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Không thể không nhắc đến tính năng blog trên website. Sử dụng blog để chia sẻ tin tức trong ngành, các sự kiện cộng đồng hay lời khuyên y tế hữu ích.

Thiết Kế Website Y Tế – Bệnh Viện

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Y Tế – Bệnh Viện

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !