Giới Thiệu

WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Khi sắc đẹp lên ngôi, thì việc con người đầu tư chăm sóc bản thân ngày càng nâng cao. Vì vậy có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ xuất hiện. Nhưng đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Thiết kế website spa – thẩm mỹ viện sẽ là một cầu nối giữa trung tâm sắc đẹp với khách hàng. Đây là nơi có thể cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, cũng là nơi tư vấn trực tiếp về những kiến thức làm đẹp hay những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Lợi Ích

KHI THIẾT KẾ WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, phát tờ rơi,v.v.

Xây dựng thương hiệu

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi xây dựng và nâng cao thương hiệu bằng việc đầu tư website chuyên nghiệp, tiếp cận và tăng mức độ nhận thức cho khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên website.

Kênh cung cấp thông tin chính thức

Đầu tư website Spa - Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một kênh chính thức cung cấp thông tin đáng tin cậy cho khách hàng.

Thu hút vốn đầu tư

Website là nơi các đối tác, nhà đầu tư đánh giá mức độ chuyên nghiệp và mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả

Tính Năng

WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Website spa – thẩm mỹ viện uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng. 

Chức năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm không thể thiếu trên website spa thẩm mỹ viện. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Khi khách hàng lựa chọn, tìm kiếm thông tin hay có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Thì tính năng tương tác trực tuyến 24/7 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mạng xã hội cũng là công cụ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Tính năng tích hợp mạng xã hội trên website giúp cơ sở làm đẹp mở rộng được kênh kết nối với khách hàng, tương tác với họ đa kênh, tạo sự thuận tiện cũng như hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc chăm sóc website, bạn cần tạo cầu nối giữa web và các trang mạng xã hội khác để đem lại lợi thế lớn nhất, giúp càng nhiều người biết đến công ty, cơ sở làm đẹp cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp.

Trong lĩnh vực làm đẹp, khách hàng rất coi trọng nhất là sự trải nghiệm và chất lượng dịch vụ. Khách hàng có niềm tin cao hơn với những đánh giá nhận xét của những người đã trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tính năng feedback review trực tuyến trên website sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của bạn. Từ đó, có thể xây dựng được một “bằng chứng xã hội” đáng tin cậy, giúp khách truy cập vào website có niềm tin hơn là đi tìm hay nghe những lời nhận xét vô căn cứ đến từ nhiều nguồn chưa được xác nhận.

Khi website làm đẹp được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được doanh nghiệp của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực làm đẹp không chỉ có thể mở rộng trong nước mà còn dành cho khách quốc tế, nhiều quốc gia khác nhau. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn, đồng thời mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Ưu Điểm

KHI THIẾT KẾ WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN TẠI AHIT

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP,…

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Quy Trình Thực Hiện

KHI XÂY DỰNG WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.