Thiết Kế Website Mỹ Phẩm Làm Đẹp

WEBSITE MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

Giới Thiệu

Khi sắc đẹp lên ngôi, việc tìm kiếm sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp trên internet đang ngày càng phổ biến. Thiết kế website mỹ phẩm, làm đẹp là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp quảng bá và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế website mỹ phẩm làm đẹp sẽ là một cầu nối giữa chủ shop mỹ phẩm, doanh nghiệp với khách hàng.  Đây là nơi có thể cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin đến khách hàng, tư vấn trực tiếp về những kiến thức làm đẹp hay những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

Lợi Ích

Tối ưu tiết kiệm chi phí

Website mỹ phẩm làm đẹp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng và giảm các chi phí về nhân sự, kho bãi,…

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Việc tiếp cận khách hàng nhiều hơn, mua sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp ngay trên website sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lợi nhuận.

Xây dựng thương hiệu

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi xây dựng và nâng cao thương hiệu, tiếp cận và tăng mức độ nhận thức cho khách hàng.

Nâng cao tính cạnh tranh

Thiết kế website mỹ phẩm làm đẹp sẽ tạo lợi thế riêng và nâng cao mức độ cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên website.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website mỹ phẩm làm đẹp được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp, sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp.
WEBSITE MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

Tính Năng

Website mỹ phẩm làm đẹp uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Chức năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm không thể thiếu trên website mỹ phẩm làm đẹp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Khi khách hàng lựa chọn, tìm kiếm thông tin hay có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Thì tính năng tương tác trực tuyến 24/7 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chương trình khuyến mãi có thể được thiết lập dễ dàng, để phù hợp với các chiến lược của doanh nghiệp. Website làm đẹp của bạn có thể tạo mã khuyến mãi, voucher giảm giá, giúp gia tăng sự hài lòng cũng như tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mạng xã hội cũng là công cụ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Tính năng tích hợp mạng xã hội trên website giúp cơ sở làm đẹp mở rộng được kênh kết nối với khách hàng, tương tác với họ đa kênh, tạo sự thuận tiện cũng như hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc chăm sóc website, bạn cần tạo cầu nối giữa web và các trang mạng xã hội khác để đem lại lợi thế lớn nhất, giúp càng nhiều người biết đến công ty, cơ sở làm đẹp cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp.

Trong lĩnh vực làm đẹp, khách hàng rất coi trọng nhất là sự trải nghiệm và chất lượng dịch vụ. Khách hàng có niềm tin cao hơn với những đánh giá nhận xét của những người đã trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tính năng feedback review trực tuyến trên website sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của bạn. Từ đó, có thể xây dựng được một “bằng chứng xã hội” đáng tin cậy, giúp khách truy cập vào website có niềm tin hơn là đi tìm hay nghe những lời nhận xét vô căn cứ đến từ nhiều nguồn chưa được xác nhận.

Khi website làm đẹp được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được doanh nghiệp của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực làm đẹp không chỉ có thể mở rộng trong nước mà còn dành cho khách quốc tế, nhiều quốc gia khác nhau. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn, đồng thời mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm Làm Đẹp

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm Làm Đẹp

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !