Lập Trình App Bất Động Sản

APP BẤT ĐỘNG SẢN

Giới Thiệu

Khi khách hàng có nhu cầu để thuê, mua một ngôi nhà, bất động sản, về cơ bản có hai phương diện để họ có thể tìm kiếm. Một là khách hàng sẽ liên hệ với các đại lý bất động sản để tìm bất động sản theo lựa chọn của họ hoặc họ sẽ tìm kiếm trực tuyến. Khách hàng ngày nay có xu hướng sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm trực tuyến, như vậy cho thấy rằng phát triển ứng dụng di động đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành bất động sản.

APP BẤT ĐỘNG SẢN

Lợi Ích

Tăng trải nghiệm khách hàng

Khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các dự án bất động sản theo nhu cầu ngay trên app.

Cá nhân hóa

Cá nhân hóa từng khách hàng, tiếp cận khách hàng tốt hơn, cung cấp ưu đãi hiệu quả đến từng cá nhân.

Tăng doanh thu

App BĐS giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và cung cấp khách hàng dịch vụ chăm sóc nhanh chóng.

Nâng cao nhận diện thương hiệu

App bất động sản giúp nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Nếu ứng dụng hoàn hảo và người dùng hài lòng khi sử dụng thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho người khác biết tới.

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Cho phép người mua tìm kiếm bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.
APP BẤT ĐỘNG SẢN

Tính Năng

Người dùng có thể đăng ký/đăng nhập tài khoản để theo dõi và quản lý thông tin, lịch sử giao dịch một cách cá nhân hóa. Đồng thời, người dùng cũng có thể đăng ký/ đăng nhập thông qua mạng xã hội trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm thông tin mới nhất về thị trường và doanh nghiệp bất động sản nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Khi truy cập vào, tâm lý người dùng thường muốn tìm hiểu ngay về những thông tin, dịch vụ mà mình đang có nhu cầu. Việc tìm kiếm thông qua từ khoá sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải đi tìm hàng trăm nghìn thông tin, dự án.

Tính năng này được tích hợp cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản một cách chính xác và nhanh chóng, dựa trên những tiêu chí đã được xác định trước như loại bất động sản, tình trạng, vị trí, diện tích, khoảng giá,…

Tích hợp bản đồ trên app bất động sản giúp khách hàng xác định rõ vị trí của dự án, đường đi thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án. Đồng thời cũng xác định được địa hình, vị trí địa lý và khu vực xung quanh dự án bất động sản đó.

Tất cả thông tin của dự án bao gồm một lượng lớn nội dung, thông tin về bất động sản, chẳng hạn như mô tả, hình ảnh, video, giá, đề xuất giá trị, thông tin vùng lân cận, chi tiết chủ sở hữu,… Hơn 80% người dùng đưa ra quyết định có mua dự án hay không phụ thuộc vào hình ảnh và video được bổ sung trong chi tiết dự án.

Nếu bạn muốn nâng cao mức độ tương tác của người dùng thì tính năng thông báo đẩy là vô cùng cần thiết. Cho phép người dùng biết về các bản cập nhật quan trọng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông báo đẩy là một kỹ thuật tiếp thị mạnh mẽ. Thông báo đẩy cho phép doanh nghiệp lưu giữ và luôn xuất hiện trong tâm trí khách hàng. Nó cũng hữu ích cho việc quảng bá hiệu quả các dịch vụ. Có thể sử dụng thông báo đẩy để tiếp cận với khách hàng tiềm năng hoặc gửi tin tức về ngành bất động sản.

Khách hàng có thể lựa chọn và mua dự án bất động sản ngay trên app, có thể đặt cọc hoặc thỏa thuận với chủ sở hữu về dự án đó.

Tính năng đặt lịch thực sự vô cùng quan trọng cho cả người mua và chủ sở hữu hay đại lý. Người mua có thể lựa chọn dự án và đặt lịch hẹn để đến xem dự án ngay trên app bất động sản.

Khách hàng có thể tương tác trực tiếp ngay trên app bất động sản. Trò chuyện trong ứng dụng hoặc cuộc gọi có thể tạo điều kiện cho khách hàng của bạn liên hệ với các nhà môi giới hoặc đại lý bất động sản 24/7. Nó có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng bằng cách đưa người dùng ứng dụng của bạn đến cấp độ tiếp theo của phễu bán hàng và chốt giao dịch. Có nhiều cách khác nhau để khách hàng kết nối với người bán hoặc đại lý chẳng hạn như gọi trực tiếp, tùy chọn gọi lại, trò chuyện trực tiếp, đặt lịch tư vấn. Người mua hoặc người dùng quan tâm có thể hỏi trực tiếp người bán hoặc người môi giới về bất động sản cụ thể thông qua tính năng này.

Việc sử dụng công nghệ VR mang lại lợi thế cho ứng dụng bất động sản của bạn. Chế độ xem 360 độ của nơi nghỉ và chuyến tham quan ảo không chỉ có thể tiết kiệm thời gian của người dùng ứng dụng của bạn mà còn giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Chuyến tham quan ảo còn được gọi là hướng dẫn 3D và nó mang lại cảm giác sống động như thật khi đến dự án mà họ quan tâm.

Lập Trình App Bất Động Sản

Ưu Điểm

Dung lượng nhẹ

Tối ưu dung lượng App giúp khách hàng cài đặt nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro bị xóa bỏ, ngừng tải.

Tốc độ và ổn định

Tốc độ load nhanh, tính ổn định cao, tránh việc bị treo app khi nhiều người dùng đồng thời.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật ý tưởng, bảo mật hệ thống và dữ liệu người dùng, đảm bảo app luôn được an toàn bảo mật.

Cập nhật liên tục

Ứng dụng luôn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, được phát triển với tính kế thừa và phát triển dài hạn, tiện lợi cho việc nâng cấp và đổi mới.

Công nghệ tiên tiến nhất

Sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để lập trình app, với mục đích mong muốn đến ứng dụng tốt nhất cho khách hàng.

Tối ưu SEO

Không chỉ có website mới cần SEO, app được thiết kế phù hợp với những tiêu chuẩn của bộ lọc trên App Store và CH Play.

Lập Trình App Bất Động Sản

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !