Lập Trình App Booking Phòng Khám

APP BOOKING PHÒNG KHÁM

Giới Thiệu

App booking phòng khám là ứng dụng đặt lịch khám giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ từ mạng lưới, hệ thống các bác sĩ chuyên gia, với những thông tin được xác thực và uy tín.

APP BOOKING PHÒNG KHÁM

Lợi Ích

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Với việc tích hợp tính năng đặt lịch trên Mobile App sẽ giúp phần nâng cao khả năng trải nghiệm và tính phục vụ đối với khách hàng của mình.

Tăng lòng trung thành

Cung cấp ứng dụng giúp khách hàng có thể đặt lịch ngay trên điện thoại giúp nâng cao lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

Theo dõi hành vi khách hàng

Ứng dụng di động giúp doanh nghiệp hiểu được đặc điểm hành vi của khách hàng, từ đó giúp bạn hình thành các kế hoạch kinh doanh.

Lợi thế cạnh tranh

Bằng cách cung cấp ứng dụng dành riêng cho khách hàng của mình, doanh nghiệp sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ.

Cá nhân hóa

Có thể thu thập thông tin, hành vi của khách hàng để cung cấp chương trình ưu đãi dành riêng.

Tăng lợi nhuận

Ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.
APP BOOKING PHÒNG KHÁM

Tính Năng

Đăng nhập là một tính năng quan trọng của ứng dụng di động, khách hàng có thể đăng ký/ đăng nhập bằng email, tài khoản social, sms.

Việc tìm kiếm là một chìa khóa quan trọng giúp người dùng tìm thấy thông tin cụ thể về doanh nghiệp và cơ sở vật chất được cung cấp.

Tính năng ‘bộ lọc nâng cao’ mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch khi sử dụng ứng dụng booking. Trong khi tìm kiếm các dịch vụ liên quan, họ phải thực hiện một số tìm kiếm trước về ngân sách, số lượng, trên cơ sở xếp hạng sao, tiện nghi và ngân sách.

Khách hàng dễ dàng đặt lịch trực tiếp trên ứng dụng di động. Lựa chọn khung giờ, thời gian và số lượng.

Khách hàng có thể theo dõi quá trình điều trị, lịch sử sử dụng dịch vụ, điều trị của họ.

Nếu bạn muốn nâng cao mức độ tương tác của người dùng thì tính năng thông báo đẩy là vô cùng cần thiết. Cho phép người dùng biết về các bản cập nhật quan trọng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tính năng hữu ích này cho phép họ luôn cập nhật và cung cấp cho người dùng thông tin không thể bỏ lỡ liên quan đến việc đặt lịch của họ.

Để cung cấp trải nghiệm nhất quán, thanh toán trong ứng dụng là tất cả những gì cần thiết để xem xét. Cho phép người dùng thanh toán qua nhiều phương thức thanh toán như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ngân hàng trực tuyến, ví điện tử. Tất cả những gì bạn cần đảm bảo để cung cấp một nền tảng trực tuyến an toàn, nơi người dùng có thể thanh toán an toàn cho đặt phòng của họ.

Khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với ngôn ngữ họ đang sử dụng.

Thực hiện việc tra cứu và chỉ dẫn khách hàng đến chi nhánh gần nhất, hoặc giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn và đi đến phòng khám.

App cho phép khách hàng đánh giá sau khi trải nghiệm dịch vụ, đánh giá các bác sĩ đã điều trị cho họ.

Bệnh nhân có thể đặt các câu hỏi trực tiếp trên app và sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Khi khách hàng gặp một số triệu chứng, nhưng không biết phải tìm hiểu hay giải đáp như thế nào trước khi đến phòng khám, bệnh viện. Có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến ngay trên app.

Lập Trình App Booking Phòng Khám

Ưu Điểm

Dung lượng nhẹ

Tối ưu dung lượng App giúp khách hàng cài đặt nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro bị xóa bỏ, ngừng tải.

Tốc độ và ổn định

Tốc độ load nhanh, tính ổn định cao, tránh việc bị treo app khi nhiều người dùng đồng thời.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật ý tưởng, bảo mật hệ thống và dữ liệu người dùng, đảm bảo app luôn được an toàn bảo mật.

Cập nhật liên tục

Ứng dụng luôn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, được phát triển với tính kế thừa và phát triển dài hạn, tiện lợi cho việc nâng cấp và đổi mới.

Công nghệ tiên tiến nhất

Sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để lập trình app, với mục đích mong muốn đến ứng dụng tốt nhất cho khách hàng.

Tối ưu SEO

Không chỉ có website mới cần SEO, app được thiết kế phù hợp với những tiêu chuẩn của bộ lọc trên App Store và CH Play.

Lập Trình App Booking Phòng Khám

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !