Thiết Kế Website TMĐT Du Lịch

WEBSITE TMĐT NGÀNH DU LỊCH

Giới Thiệu

Ngành du lịch là một trong những lĩnh vực đa dạng về văn hóa, con người, đặc trưng của từng địa điểm, từng vị trí,… Nhu cầu đi lại cũng như du lịch của con người ngày càng cao. Vậy làm thế nào để thể hiện được những ưu điểm, văn hóa đặc trưng để thu hút khách hàng. Thiết kế website du lịch là một giải pháp hiệu quả cao dành cho bạn.

Thiết kế website du lịch là một trong những chiến lược, vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả của các công ty du lịch.

THIẾT KẾ WEBSITE TMĐT DU LỊCH

Lợi Ích

Cơ hội mở rộng thị trường

Mọi khách hàng ở mọi quốc gia đều có thể truy cập website của bạn, từ đó nâng cao cơ hội phát triển và tiếp cận khách hàng đa quốc gia, cũng như mở rộng thị trường của công ty.

Tối ưu hóa mọi chi phí

Với những tính năng được tích hợp trên website du lịch, mọi sản phẩm / dịch vụ được quảng bá rộng rãi. Cung cấp, cập nhật những thông tin hữu ích cho khách hàng của bạn.

Nâng cao tính cạnh tranh

Website tạo được sự thu hút cùng với đó là website chuẩn SEO, tối ưu hóa từ hình ảnh, nội dung cho đến giao diện giúp cho doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh so với các đối thủ.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế một website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng hơn khi truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập mà cả đối tác, nhà đầu tư hợp tác tìm kiếm thông tin và đánh giá doanh nghiệp.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Việc phát triển website du lịch kèm theo sự tiếp cận khách hàng tốt hơn, tăng mức độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp.
WEBSITE TMĐT NGÀNH DU LỊCH

Tính Năng

Tính năng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế website du lịch.

Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn. Website du lịch của bạn phải cung cấp bộ lọc tìm kiếm để cung cấp thông tin theo lựa chọn của khách hàng. Nói cách khác, khách hàng có thể chọn nơi họ muốn đến, ngày hành trình, tùy chọn các loại khách sạn và gói kỳ nghỉ mà bạn có thể chọn và đặt trước, nhiều loại nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe khác nhau.

Một tính năng không thể thiếu của website du lịch, chuyên cung cấp tour du lịch. Khách hàng có thể book tour trực tiếp trên website, họ có thể dễ dàng lựa chọn những dịch vụ cũng như tiện ích phù hợp với nhu cầu của họ.

Đơn hàng ở đây được xem là các giao dịch, các tour mà khách hàng đã đặt trước, sẽ được quản lý dễ dàng trên hệ thông website. Từ tất cả giao dịch, dữ liệu thông tin khách hàng đều được lưu trữ và quản lý dễ dàng.

Việc đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật trên website giúp khách hàng tin tưởng hơn khi book tour online. 

Và điều quan trọng là cổng thanh toán trực tuyến phải được đảm bảo an toàn và các bước thanh toán đơn giản. Cổng thanh toán trên website không cần yêu cầu các chi tiết không cần thiết như mã bưu điện, địa chỉ bưu điện, … Nếu mất thời gian và không được đảm bảo tính bảo mật khi thanh toán trên website, khách hàng có thể từ bỏ giao dịch và tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn đang đi du lịch đến một địa điểm và gặp rắc rối trong việc đặt phòng khách sạn mới. Khách hàng sẽ cần sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ khẩn cấp từ công ty của bạn. Website du lịch sẽ có dịch vụ khách hàng có thể đạt được 24/ 7. Điều này giúp khách hàng có thể liên hệ với công ty du lịch và yêu cầu mọi thứ hơn là gõ email và chờ đợi hàng giờ để được trả lời. Khách hàng luôn thích hỏi một số câu hỏi nhất định và nhận được các tư vấn và giải đáp ngay lập tức. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng cầu nối giữa bạn và khách hàng. Tính năng live chat hoạt động trên website của bạn 24/7 giúp bạn có thể giải đáp vấn đề cho khách hàng bất kỳ lúc nào.

Mạng xã hội cũng là công cụ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Tính năng tích hợp mạng xã hội trên website giúp công ty du lịch mở rộng được kênh kết nối với khách hàng, tương tác với họ đa kênh, tạo sự thuận tiện cũng như hài lòng cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc chăm sóc website, bạn cần tạo cầu nối giữa web và các trang mạng xã hội khác để đem lại lợi thế lớn nhất, giúp càng nhiều người biết đến công ty cũng như dịch vụ du lịch mà bạn cung cấp.

Trong du lịch khách hàng chú trọng nhất đó chính là sự trải nghiệm. Vì vậy, đa phần khách hàng đều sẽ có tâm lý tìm hiểu thật kỹ càng về điểm đến, hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ mà công ty bạn đã và đang cung cấp.

Thay vì để khách hàng tìm kiếm thông tin, đánh giá từ những nguồn không xác thực. Website du lịch có thể tích hợp tính năng review, feedback trực tuyến giúp những người đã trải nghiệm trước đó có thể đánh giá và nhận xét dịch vụ du lịch của bạn. Đây là một minh chứng rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng đến doanh nghiệp bạn.

Việc tích hợp Google Maps trên website du lịch giúp khách hàng dễ dàng nghiên cứu các khu vực và sở thích xung quanh điểm đến của họ, điều này có khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi và lựa chọn dịch vụ của bạn.

Ví dụ: Giả sử một khách hàng đang tìm kiếm một khách sạn và sử dụng Google Maps, họ phát hiện ra một chuyến tham quan văn hóa chỉ cách khách sạn nhất định vài dãy nhà. Đây rất có thể là một yếu tố thúc đẩy khách hàng lựa chọn khách sạn đó, có thể là một đề xuất giá trị cho các công ty du lịch liên quan đến việc tạo các gói sản phẩm và dịch vụ.

Tính năng đa ngôn ngữ trên website vô cùng quan trọng. Vì xu hướng hiện nay, khách quốc tế đến Việt Nam du lịch ngày càng tăng. Vì vậy, website có nhiều ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như tiếp cận và mở rộng thị trường trong và ngoài nước dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website TMĐT Du Lịch

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website TMĐT Du Lịch

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !