AHIT Cloud Mautic

AHIT CLOUD MAUTIC

Giới Thiệu

AHIT Cloud Mautic là một nền tảng cung cấp khả năng Marketing Automation (tiếp thị tự động) giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch marketing, gửi email tự động, xây dựng landing page, thiết kế kịch bản marketing tự động có tính cá nhân hoá cao, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Sử dụng AHIT Cloud Mautic để thu hút khách hàng và tạo chiến lược tiếp thị hiệu quả.

AHIT CLOUD MAUTIC

Lợi Ích

Giữ chân khách hàng

Giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng qua các chiến dịch cá nhân hóa tự động.

Tiết kiệm thời gian

AHIT Cloud Mautic tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị mà doanh nghiệp phải thực hiện thường xuyên như gửi email, phân khúc khách hàng.

Tự động hóa tiếp thị qua email

Thiết kế chiến dịch, thiết lập các quy tắc riêng và tự động hóa chiến dịch tiếp thị qua email.

Tăng doanh số bán hàng

Khi dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao, gia tăng lòng trung thành của khách hàng đồng thời thu hút khách hàng mới.

Dễ sử dụng

Hệ thống linh hoạt và đa năng cho phép tạo các mẫu email, chiến dịch tự động một cách dễ dàng và thuận tiện.

Lưu trữ trên nền tảng đám mây

Hệ thống được lưu trữ và hoạt động trên nền tảng đám mây, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
AHIT CLOUD MAUTIC

Tính Năng

AHIT Cloud Mautic giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng tiềm năng. Một số tính năng của Mautic hỗ trợ chức năng này là Custom Fields, Lifecycle Stages, Tags. Với những tính năng này, doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu người dùng và tiến hành chiến dịch để tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Custom Fields – Các trường tùy chỉnh là dữ liệu mà người dùng thuộc về như Giới tính, Thu nhập, Độ tuổi, Sở thích, v.v. Các trường tùy chỉnh này giúp bạn lọc những người dùng có chung đặc điểm và giúp bạn dễ dàng chọn một nhóm người dùng cho một chiến dịch cụ thể.

Phân khúc giúp doanh nghiệp phân chia khách hàng của mình thành các nhóm cụ thể trên các tiêu chí khác nhau như độ tuổi, giới tính, vị trí, quy mô công ty, thu nhập, v.v. Với AHIT Cloud Mautic, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện phân khúc khách hàng để tạo ra các chiến dịch nhắm mục tiêu và chuyển đổi cao. Mautic thu thập thông tin của người dùng thông qua các biểu mẫu tự động và popup có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch cung cấp chính xác những gì người dùng cần.

Việc phân khúc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp xác định chiến dịch phù hợp dành cho phân khúc đó.

Doanh nghiệp có thể có rất nhiều thông tin liên hệ khác nhau nhưng không phải ai cũng sẵn sàng mua hàng hay trung thành với doanh nghiệp. Với AHIT Cloud Mautic, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng chấm điểm hành vi của từng khách hàng dựa trên mức độ tương tác của khách hàng đó khi thực hiện hành động.

Các hành động như mở email truy cập landing page, gửi biểu mẫu, v.v. Khách hàng tiềm năng có điểm cao có thể được chuyển đổi dễ dàng.

Tính năng Mautic này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu hành vi của người dùng trên trang web của bạn. Có thể kiểm tra các hoạt động, lượt truy cập trang, v.v. của họ để hiểu họ thích và không thích điều gì.

Doanh nghiệp chỉ cần thêm một số mã trên trang web của mình để bắt đầu theo dõi các trang mà người dùng đang truy cập, tìm hiểu sản phẩm họ quan tâm, v.v. điều này giúp doanh nghiệp rất nhiều để hiểu hành vi của đối tượng và thay đổi chiến lược của họ cho phù hợp.

Mạng truyền thông xã hội cung cấp cơ hội tuyệt vời để kết nối với các địa chỉ liên hệ và khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của mạng xã hội và cách sử dụng các mạng này để hình thành các mối quan hệ, sẽ nhận thấy sự tích hợp của AHIT Cloud Mautic là vô cùng hiệu quả. 

Bất kỳ mạng xã hội nào có API đều có thể được tích hợp vào Mautic một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Email là một trong những kênh liên lạc chính trong AHIT Cloud Mautic.

Tính năng này cung cấp cho doanh nghiệp một số mẫu email khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch của mình. Với những mẫu này, bạn có thể viết nội dung động, thay đổi theo nhu cầu của bạn. Tính năng này làm cho việc xây dựng các email hấp dẫn và thu hút trở nên rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng kéo và thả để tạo email thu hút người dùng, thúc đẩy chuyển đổi và phát triển danh sách email của mình hoàn toàn tự động.

AHIT Cloud Mautic có thể giúp các chủ doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho họ khả năng tự động hóa tiếp thị qua email. Điều này giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ dễ dàng hơn. Đồng thời, nó mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp.

Tự động hóa tiếp thị sử dụng các landing page để giúp nắm bắt thông tin chính từ khách truy cập trang web. AHIT Cloud Mautic cho phép các doanh nghiệp tạo các landing page tuyệt đẹp và độc đáo một cách dễ dàng thông qua Page Builder. Các landing page này cung cấp thông tin chính để giúp giám sát lưu lượng truy cập trang web và cũng cho phép giám sát số lượng tải xuống để quản lý nội dung.

Người dùng có thể sử dụng hệ thống trên nhiều thiết bị. Giao diện hệ thống thân thiện, dễ dàng sử dụng và truy cập mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

AHIT Cloud Mautic

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !