Thiết Kế Website Tổ Chức Sự Kiện

WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Phân Loại

Ngày nay tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Sở hữu website tổ chức sự kiện là một yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và quảng bá thương hiệu 

THIẾT KẾ WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, phát tờ rơi, v.v.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu

Đầu tư về giao diện, chức năng của website chính là việc xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng rộng hơn và mở rộng thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, kết nối mạng xã hội của website.

Kêu gọi vốn đầu tư

Giúp nâng cao uy tín và thương hiệu từ đó tiếp cận và thu hút nhà đầu tư hoặc đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.
WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Chức năng tìm kiếm thông minh của mẫu website giải trí cho phép khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm, dịch vu giải trí theo từ khóa một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bộ lọc sản phẩm cũng giúp khách hàng lọc sản phẩm theo giá cả, sản phẩm hot, sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm mua nhiều, sản phẩm liên quan.

Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi trên website, ví dụ đăng banner khuyến mãi, mã voucher khuyến mãi. Giúp website có thể triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều hình thức khác nhau.

Một tính năng không thể của website giải trí, sự kiện đó chính là đặt lịch sự kiện/ dịch vụ trực tuyến. Khách hàng có tham khảo, tìm hiểu về các tin tức, thông tin về dịch vụ trên website. Sau đó có thể đặt lịch sự kiện trước khi đến quyết định thỏa thuận của cả hai bên.

Tính năng tương tác, trò chuyện trực tuyến cho phép những người có nhu cầu kết nối với doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngay cả khi website đầu tư vào nội dung thì vẫn có những vấn đề mà người dùng không rõ như về mức thỏa thuận, thắc mắc về dịch vụ… Trò chuyện trực tuyến giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp, khi họ nhận được lời phản hồi của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Một tính năng giúp khách truy cập website tin tưởng hơn, đó chính là những đánh giá nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại doanh nghiệp. Đây là bằng chứng xã hội tuyệt vời, tăng uy tín và thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty. Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty. Đồng thời hiển thị sơ đồ đường đi đến công ty.

Popup là một tính năng và phương pháp giúp doanh nghiệp của bạn thu thập được thông tin tiềm năng của khách hàng. Hoặc thông báo khuyến mãi, giữ chân khách hàng khi họ muốn rời đi.

Thiết Kế Website Tổ Chức Sự Kiện

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Tổ Chức Sự Kiện

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !