Thiết Kế Website TMĐT Cơ Khí – Xây Dựng

WEBSITE CƠ KHÍ - XÂY DỰNG

Giới Thiệu

Ngành cơ khí, máy móc xây dựng là một ngành đặc trưng. Các sản phẩm thuộc lĩnh vực này thường khá cồng kềnh và nhiều thông số kỹ thuật. Vì thế việc đầu tư website cơ khí, xây dựng là một điều vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ - XÂY DỰNG

Lợi Ích

Tối ưu tiết kiệm chi phí

Website cơ khí - xây dựng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng và giảm các chi phí về nhân sự, kho bãi,…

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng và nâng cao thương hiệu bằng việc đầu tư website chuyên nghiệp, tiếp cận và tăng mức độ nhận thức cho khách hàng.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp, sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Việc tiếp cận khách hàng nhiều hơn, mua sản phẩm ngay trên website, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lợi nhuận ngày càng cao.

Nâng cao tính cạnh tranh

Thiết kế website cơ khí - xây dựng sẽ tạo lợi thế riêng và nâng cao mức độ cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên website.
WEBSITE CƠ KHÍ - XÂY DỰNG

Tính Năng

Website cơ khí – xây dựng uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Một tính năng không thể thiếu trên tất cả các website đó chính là phần giới thiệu về doanh nghiệp. Tính năng này sẽ trình bày chi tiết giai đoạn phát triển, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, năng lực sản xuất và trang thiết bị,… chứng minh cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng.

Đây là mục tập trung tất cả các sản phẩm của công ty, hình ảnh cụ thể, mô tả sản phẩm, giá thành, thông tin liên hệ và có nút đặt hàng tiện lợi, liên hệ trực tuyến,..

Khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được đơn hàng của khách hàng. Theo dõi đơn hàng nào đã hoàn thành, đã xác nhận hay đã từ chối. Từ đó tránh việc sai sót đơn hàng của khách hàng.

Khách hàng đặt hàng trên website sẽ cung cấp thông tin thanh toán, và địa chỉ nhận hàng từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ có những thông tin dữ liệu của khách hàng, giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội triển khai những chương trình tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tính năng tương tác trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

Mặc dù đây là những sản phẩm có giá trị cao và cồng kềnh. Nhưng nếu sau khi khách hàng đã tìm hiểu rõ về thông tin sản phẩm, xem xét quyết định đặt mua trên website cũng vô cùng dễ hiểu. Việc đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật trên website giúp khách hàng tin tưởng hơn khi đặt sản phẩm cơ khí, xây dựng trực tuyến.

Và điều quan trọng là cổng thanh toán trực tuyến phải được đảm bảo an toàn và các bước thanh toán đơn giản. Cổng thanh toán trên website không cần yêu cầu các chi tiết không cần thiết như mã bưu điện, địa chỉ bưu điện, … Nếu mất thời gian và không được đảm bảo tính bảo mật khi thanh toán trên website, khách hàng có thể từ bỏ giao dịch và tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn truy cập vào website và muốn tìm một sản phẩm hay thông tin nào đó, mà bạn không biết cách nào có thể tìm chúng một cách nhanh chóng, không lẽ phải bấm vào để xem tất cả sản phẩm. Vì vậy tính năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm phải có trên website cơ khí, xây dựng là điều cần thiết để khách hàng không rời đi.

Khách hàng có thể lọc sản phẩm theo các tiêu chí như giá, thông số, chức năng,… hay tìm kiếm thông tin theo từ khóa một cách dễ dàng.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty. Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty.

Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Đây là một tính năng giúp bạn tiếp cận, thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo của quy trình mua hàng mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,…

Thiết Kế Website TMĐT Cơ Khí – Xây Dựng

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website TMĐT Cơ Khí – Xây Dựng

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !