Thiết Kế Website Trang Sức – Phụ Kiện

WEBSITE TRANG SỨC - PHỤ KIỆN

Giới Thiệu

Nhu cầu mua sắm tận hưởng cuộc sống dần được nâng cao vì thế trang sức, phụ kiện là những mặt hàng không thể thiếu. Thiết kế website trang sức, phụ kiện trở thành xu thế và yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp hướng đến sự cạnh tranh trong thị trường đầy khốc liệt. Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trang sức phụ kiện ngày nay.

THIẾT KẾ WEBSITE TRANG SỨC - PHỤ KIỆN

Lợi Ích

Tối ưu và tiết kiệm chi phí

Website trang sức phụ kiện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí về quảng cáo, thuê mặt bằng, nhân sự,…Giúp tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website trang sức, phụ kiện như là một khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường internet, đầu tư cho website giống như xây dựng bộ mặt thương hiệu.

Quảng bá sản phẩm

Website là một nơi lý tưởng để doanh nghiệp bạn quảng bá các sản phẩm trang sức phụ kiện đến với khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Với lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp bạn có thể phát triển hoạt động kinh doanh hơn trên nhiều thị trường khác nhau.

Nâng cao tính cạnh tranh

Sở hữu cho doanh nghiệp website chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao tính cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp, sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.
WEBSITE TRANG SỨC - PHỤ KIỆN

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên website nếu bạn biết cách lựa chọn những nội dung giới thiệu phù hợp và quan trọng giúp tăng mức độ uy tín của mình. Website trang sức – phụ kiện là một công cụ hỗ trợ việc giới thiệu doanh nghiệp một cách tốt và hiệu quả.

Chức năng tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm trang sức, phụ kiện theo từ khóa một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bộ lọc sản phẩm cũng giúp khách hàng lọc sản phẩm theo giá cả, sản phẩm hot, sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm mua nhiều, sản phẩm liên quan.

Tính năng tương tác, trò chuyện trực tuyến cho phép những người có nhu cầu kết nối với doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngay cả khi website đầu tư vào nội dung thì vẫn có những vấn đề mà người dùng không rõ như về mức thỏa thuận, thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ… Trò chuyện trực tuyến giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp, khi họ nhận được lời phản hồi của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Một tính năng giúp khách truy cập website tin tưởng hơn, đó chính là những đánh giá nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại doanh nghiệp. Đây là bằng chứng xã hội tuyệt vời, tăng uy tín và thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

Thay vì để khách hàng tìm kiếm thông tin, đánh giá từ những nguồn không xác thực. Website trang sức, phụ kiện có thể tích hợp tính năng review, feedback trực tuyến giúp những người đã trải nghiệm trước đó có thể đánh giá và nhận xét sản phẩm của bạn. Đây là một minh chứng rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng đến doanh nghiệp bạn.

Với việc tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website, giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Khách quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng hiểu đầy đủ các chức năng, nội dung trên website.

Khi website được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được doanh nghiệp của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng.

Popup là một tính năng và phương pháp giúp doanh nghiệp của bạn thu thập được thông tin tiềm năng của khách hàng. Thông báo khuyến mãi, giữ chân khách hàng khi họ muốn rời đi.

Tin tức giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, doanh nghiệp và các đối tác đầu tư nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng sẽ cung cấp những thông tin, nội dung liên quan đến lĩnh vực trang sức.

Thiết Kế Website Trang Sức – Phụ Kiện

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Trang Sức – Phụ Kiện

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !