Thiết Kế Website Studio

WEBSITE STUDIO

Giới Thiệu

Bất kỳ một cặp đôi uyên ương nào cũng muốn lưu giữ và sở hữu cho mình  những hình ảnh kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp nhất trong album ngày cưới. Vì vậy việc lựa chọn một Studio uy tín, chất lượng là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Với công nghệ phát triển như hiện nay, internet là nguồn thông tin vô hạn giúp họ có thể tìm kiếm cho mình một lựa chọn tốt nhất. Một website Studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để những nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường mà sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

THIẾT KẾ WEBSITE STUDIO

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Xây dựng thương hiệu

Đầu tư cho website về hình thức kèm chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn đầu tư cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Mở rộng thị trường

Tiếp cận với khách hàng nhiều hơn trên toàn quốc. Khách hàng ở mọi nơi có thể lựa chọn mà không cần lo ngại về vị trí địa lý.

Tăng doanh thu/lợi nhuận

Một website giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Website không chỉ giúp tiếp cận được khách hàng nhiều hơn mà còn tạo sự thuận tiện cho khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, lựa chọn tất cả các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tăng sự đầu tư hợp tác

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập xem xét, lựa chọn dịch vụ mà còn là nơi các đối tác, nhà đầu tư đánh giá mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp.
WEBSITE STUDIO

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Một chức năng không thể thiếu của website Studio đó chính là công cụ tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng qua từ khóa, lọc sản phẩm dịch vụ theo các tiêu chí giá, gói chụp, địa điểm, concept,…. Giúp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiển thị danh sách theo album, cho phép người truy cập xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau.

Hiển thị các thông tin dịch vụ của Studio có thể chia thành nhiều phân mục như:

  • Chụp ảnh
  • Trang điểm
  • Quay phóng sự
  • Thuê áo cưới,…

Hỗ trợ live chat trực tuyến, để khách hàng có thể tương tác, trò chuyện trực tuyến để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất. Tư vấn về việc lựa chọn gói sản phẩm, phong cách trang điểm, địa điểm chụp hình,..phù hợp với khách hàng về yêu cầu và chi phí, giúp khách hàng có một lựa chọn tốt nhất.

Sự ảnh hưởng của mạng xã hội hiện nay là điều ai cũng nhận thấy. Khi website được tích hợp với mạng xã hội sẽ giúp truyền thông và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Sự hiện diện trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện mọi nơi, tạo một dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Trong dịch vụ nhất là Studio, khách hàng quan trọng nhất đó chính là sự trải nghiệm. Vì vậy, đa phần khách hàng đều sẽ có tâm lý tìm hiểu thật kỹ càng về điểm đến, hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đã và đang cung cấp.

Thay vì để khách hàng tìm kiếm thông tin, đánh giá từ những nguồn không xác thực. Website Studio có thể tích hợp tính năng review, feedback trực tuyến giúp những người đã trải nghiệm trước đó có thể đánh giá và nhận xét dịch vụ của bạn. Đây là một minh chứng rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng đến doanh nghiệp bạn.

Khi Website Studio được tích hợp google maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được studio của bạn nằm tại khu vực nào. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau, thì việc tích hợp chức năng Google Maps trên website cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng có thể lựa chọn được Studio theo địa điểm, vị trí của họ. Tính năng mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Tính năng đa ngôn ngữ trên website vô cùng quan trọng. Studio của bạn có thể không chỉ dành cho khách hàng tại Việt Nam mà dành cả cho khách hàng quốc tế . Vì vậy, website có nhiều ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như tiếp cận và mở rộng thị trường dễ dàng hơn.

Đây là một tính năng giúp bạn tiếp cận, thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo của quy trình mua hàng mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,…

Thiết Kế Website Studio

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Studio

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !