Lập Trình App Food Delivery

APP FOOD DELIVERY

Giới Thiệu

Sự phổ biến và nhu cầu về các ứng dụng giao đồ ăn đang tăng lên từng ngày. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các nhà hàng, quán ăn cần phải đầu tư ứng dụng giao đồ ăn trên di động để giúp tăng sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng. Đồng thời giúp gia tăng doanh thu và mức độ nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

APP FOOD DELIVERY

Lợi Ích

Tăng doanh thu

Khách hàng chi tiêu nhiều hơn khi đặt hàng qua ứng dụng vì họ có nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Nếu ứng dụng hoàn hảo và người dùng hài lòng khi sử dụng thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho người khác biết tới.

Đặt hàng mọi lúc mọi nơi

Khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Nhà hàng có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng vì sự hiện diện trực tuyến.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng thông qua ứng dụng giao đồ ăn.

Cá nhân hóa

Cá nhân hóa từng khách hàng, tiếp cận khách hàng tốt hơn, cung cấp ưu đãi hiệu quả đến từng cá nhân.
APP FOOD DELIVERY

Tính Năng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến, việc có nhiều ứng dụng giao đồ ăn trên điện thoại là điều dễ hiểu. Gửi thông báo đẩy là cách tốt nhất để có được khả năng hiển thị và dẫn trước các đối thủ. Theo đó, ứng dụng hỗ trợ các doanh nghiệp giữ liên lạc với khách hàng. Những thông báo này có thể được sử dụng để gửi nhiều thông tin khác nhau, bao gồm giảm giá, ưu đãi đặc biệt. Một điều khác cần ghi nhớ trong ứng dụng đặt đồ ăn là thông báo phải cung cấp giá trị cho khách hàng thay vì chỉ là một chiêu trò bán hàng. Thông báo cho người tiêu dùng tiềm năng về các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt và khách hàng thân thiết thường xuyên. Theo đó, bạn có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và gia tăng đơn hàng nhanh chóng.

Phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt là những cách hiệu quả nhất để thu hút người dùng mới đến với app giao đồ ăn. Theo đó, để giữ được sự quan tâm của khách hàng, bạn nên giảm giá thường xuyên. Để giành được lòng trung thành với thương hiệu, điều quan trọng hơn là phải thu hút khách hàng tiềm năng hơn là nâng cao nhận thức về thương hiệu. Tính năng này giúp các doanh nghiệp triển khai các chương trình khách hàng thân thiết, cung cấp mã ưu đãi cho khách hàng, vừa giúp duy trì lòng trung thành của khách hàng vừa mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ hóa nhiều phương thức thanh toán an toàn. Nhiều phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy giúp cho việc đặt đồ ăn trên ứng dụng di động trở nên an toàn hơn. Đối với khách hàng, uy tín và độ tin cậy là những yếu tố và ảnh hưởng chính trong các tính năng chính của một ứng dụng di động thành công. Giúp xây dựng uy tín của công ty và nâng cao lòng trung thành với thương hiệu.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép khách hàng của bạn đóng góp ảnh và bài đánh giá về các món ăn mà họ đã thử, trên mạng xã hội. Có thể giúp bạn có được nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Đó là một cách tuyệt vời để lấy ý kiến ​​và nhận xét của khách hàng về món ăn và dịch vụ. Theo đó, điều này sẽ giúp khách hàng bị thu hút bởi các đánh giá và sẽ tăng doanh số bán hàng.

Khách hàng có thể theo dõi được lịch sử đơn hàng đã đặt, hay những đơn hàng đang giao, đã hủy. Doanh nghiệp/nhà hàng có thể theo dõi và quản lý tất cả đơn đặt hàng của khách hàng một cách dễ dàng.

Đăng nhập là một tính năng quan trọng của ứng dụng di động, khách hàng có thể đăng ký/ đăng nhập bằng email, tài khoản social, sms.

Vì ứng dụng du lịch dành cho thiết bị di động là một công cụ cá nhân dành cho khách du lịch, nên điều quan trọng là phải tích hợp các tài khoản và nền tảng truyền thông xã hội của họ trực tiếp vào ứng dụng. Khi người dùng đăng ký tài khoản trong ứng dụng, họ có thể đăng nhập thông qua mạng xã hội. Điều này không chỉ giúp tăng tốc thời gian đăng ký mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hồ sơ mạng xã hội của họ, điều này có thể giúp bạn xây dựng các giao dịch và quảng cáo được cá nhân hóa cho từng người dùng. Ngoài ra, hầu hết người dùng đánh giá cao khả năng chia sẻ thông tin chi tiết về chuyến đi của họ trực tiếp lên trang mạng xã hội ưa thích của họ mà không cần phải mở một ứng dụng riêng biệt.

Lập Trình App Food Delivery

Ưu Điểm

Dung lượng nhẹ

Tối ưu dung lượng App giúp khách hàng cài đặt nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro bị xóa bỏ, ngừng tải.

Tốc độ và ổn định

Tốc độ load nhanh, tính ổn định cao, tránh việc bị treo app khi nhiều người dùng đồng thời.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật ý tưởng, bảo mật hệ thống và dữ liệu người dùng, đảm bảo app luôn được an toàn bảo mật.

Cập nhật liên tục

Ứng dụng luôn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, được phát triển với tính kế thừa và phát triển dài hạn, tiện lợi cho việc nâng cấp và đổi mới.

Công nghệ tiên tiến nhất

Sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để lập trình app, với mục đích mong muốn đến ứng dụng tốt nhất cho khách hàng.

Tối ưu SEO

Không chỉ có website mới cần SEO, app được thiết kế phù hợp với những tiêu chuẩn của bộ lọc trên App Store và CH Play.

Lập Trình App Food Delivery

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !