AHIT Cloud PBX

AHIT CLOUD PBX

Giới Thiệu

AHIT Cloud PBX không chỉ là một tổng đài IP mà còn là một giải pháp truyền thông tích hợp, được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. AHIT Cloud PBX góp phần mang lại nhiều thành công đến cho doanh nghiệp. Giúp tối đa hóa lượt chuyển đổi trên trang web, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Và sự kết nối giữa các đồng nghiệp, với tính năng trò chuyện miễn phí trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp, giúp tăng tính kết nối và giảm tối đa chi phí.

AHIT CLOUD PBX

Lợi Ích

Bảo mật cao

Với các giao thức và công nghệ bảo mật tiên tiến, cung cấp thông tin đăng nhập SSL hệ thống của bạn sẽ luôn an toàn và bảo mật.

Triển khai siêu tốc

Chỉ 3 bước để sở hữu và sử dụng một giải pháp truyền thông hiệu quả: Đăng ký, cài ứng dụng và sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư, bảo dưỡng, nâng cấp, giảm 70% hóa đơn điện thoại cho doanh nghiệp.

Gọi, nhắn tin, họp mọi nơi

Bắt đầu một tin nhắn, cuộc gọi video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quản trị dễ dàng

Dễ dàng quản lý, lưu trữ và xem lại nhật ký cuộc gọi, cũng như nội dung tin nhắn, liên hệ.

Tăng sự chuyên nghiệp

Khách hàng có thể liên hệ CSKH hay hotline một cách có hệ thống. Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp.
AHIT CLOUD PBX

Tính Năng

Doanh nghiệp có thể cài đặt lời chào mở đầu tổng đài theo ý thích. Phân chia theo từng phòng ban và số máy nhánh. Giúp khách hàng thuận tiện trong việc kết nối và yêu cầu hỗ trợ giải đáp.

Ứng dụng PBX dành cho điện thoại có sẵn trên cả hai hệ điều hành iOs và Android. Ứng dụng này cho phép bạn mang theo các thông tin liên lạc kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng được tải xuống điện thoại, bạn có thể truy cập danh bạ điện thoại của công ty, gọi điện và gửi tin nhắn một cách liền mạch, nhanh chóng. Cho phép bạn gọi điện thoại cho đồng nghiệp và khách hàng một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy vì bạn đang sử dụng số liên hệ của doanh nghiệp thay vì số cá nhân của mình.

Bắt đầu kết hợp tính năng trò chuyện trực tiếp với hệ thống AHIT Cloud PBX, khách hàng truy cập website có thể trò chuyện với tổng đài viên trực tuyến, và có thể chuyển sang gọi trực tiếp hoặc gọi video chỉ bằng một cú nhấp chuột – mà không cần quay số điện thoại. Nhân viên CSKH có thể trả lời từ web client hoặc ứng dụng của họ ngay lập tức. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và mức độ hài lòng của khách hàng. Tiết kiệm thời gian quản trị và đăng ký phần mềm hàng tháng!

Các cuộc họp trực tuyến từ xa chuẩn full HD cho tất cả người dùng chỉ với một cú nhấp chuột bao gồm quay video và chia sẻ màn hình, tổ chức một cuộc hội nghị trực tuyến một cách đầy đủ và chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng.

+ Các cuộc họp an toàn và dữ liệu do bạn kiểm soát.
+ Dễ dàng quản lý người tham gia và cài đặt cuộc họp.
+ Lên lịch hội nghị trong vài giây và tự động thêm vào lịch.
+ Tạo các cuộc họp định kỳ và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp nào

+ Cuộc gọi theo hàng đợi đến các cá nhân hoặc nhóm.
+ Các chiến lược hàng đợi cuộc gọi nâng cao.
+ Tổng đài viên có thể trả lời cuộc gọi từ bất cứ đâu.
+ Tùy chọn gọi lại sử dụng trong thời gian bận.

+ Ghi âm các cuộc gọi cho các mục đích pháp lý / giám sát chất lượng.
+ Đào tạo tổng đài viên khi thực hiện cuộc gọi trực tiếp với Whisper.
+ Sử dụng Barge in để giành lại quyền khi cần thiết.
+ Phản hồi về chấm công có thể được giám sát tập trung.

Nhấn để gọi, còn được gọi là nhấn để nói, nhấn để quay số, nhấn để trò chuyện và nhấn để nhắn tin. Click2Call  (nhấp để gọi) là một tiện ích mở rộng của trình duyệt giúp chuyển đổi số điện thoại thành các liên kết có thể nhấp để quay số nhanh.

Nhấp để gọi là tính năng tiện dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi đi chỉ với một cú nhấp. Với tiện ích mở rộng trình duyệt PBX cho Chrome và Edge, số điện thoại trên các trang web, ứng dụng CRM, email và danh sách liên hệ sẽ trở thành liên kết. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào chúng và tiện ích mở rộng trình duyệt PBX sẽ khởi chạy với số được điền sẵn và sẵn sàng gọi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng thực hiện vô số cuộc gọi mỗi ngày. Không phải quay số hoặc sao chép và dán số, cũng như không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc tab. Đơn giản chỉ cần nhấp vào số và nó sẽ tự động quay số mà không cần rời khỏi trang bạn đang làm việc!

Báo cáo cuộc gọi là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ trung tâm liên lạc đa kênh nào. Nhân viên CSKH của bạn dành bao lâu cho một cuộc điện thoại? Số lượng cuộc gọi họ thực hiện và nhận là bao nhiêu? Hiệu suất tổng thể là gì? Tác nhân nào đang hoạt động kém hiệu quả? Thống kê SLA, cuộc gọi chưa được trả lời, cuộc gọi bị bỏ rơi – danh sách tiếp tục. Bạn có thể phân tích tất cả những điều trên và hơn thế nữa với tính năng Báo cáo cuộc gọi nâng cao của AHIT Cloud PBX. Sử dụng các báo cáo để giúp bạn tái cấu trúc trung tâm cuộc gọi của mình, tối ưu hóa năng suất của nhân viên CSKH và đảm bảo không có khách hàng nào bị treo cuộc gọi.

AHIT Cloud PBX

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !