Thiết Kế Website Logistic

WEBSITE LOGISTIC

Giới Thiệu

Lĩnh vực vận tải – logistics được coi là một ngành cạnh tranh ở nước ta. Ngoài những chuyên môn yêu cầu bắt buộc phải có thì yếu tố thẩm mỹ và mức độ uy tín được đặt lên hàng đầu. Vì thế việc thiết kế website logistics chuyên nghiệp, ấn tượng là một điều hết sức cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong lĩnh vực này với mục đích tạo được sự tin tưởng cao và uy tín cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE LOGISTIC

Lợi Ích

Tiết kiệm chi phí

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Một website giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Kêu gọi vốn đầu tư

Giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và thương hiệu, từ đó tiếp cận và thu hút nhà đầu tư.

Quảng bá, giới thiệu dịch vụ

Website là một công cụ đơn giản để quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng không bị giới hạn về không gian, thời gian, có thể giới thiệu, quảng bá 24/7.

Xây dựng thương hiệu

Logistics là lĩnh vực vận tải đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế thiết kế website cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, giúp gia tăng uy tín.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Tương tác, tư vấn trực tuyến 24/7 với khách hàng thông qua tính năng chat box, kết nối với mạng xã hội của website.
WEBSITE LOGISTIC

Tính Năng

Website uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên website nếu bạn biết cách lựa chọn những nội dung giới thiệu phù hợp và quan trọng giúp tăng mức độ uy tín của mình. Website vận tải – logistics là một công cụ hỗ trợ việc giới thiệu doanh nghiệp một cách tốt và hiệu quả. Không chỉ dừng lại với chức năng giới thiệu doanh nghiệp mà doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin, quảng bá giới thiệu tất cả dịch vụ vận tải – logistics của mình trên website một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

Điều rất quan trọng đối với người gửi và người nhận hàng hóa là phải luôn theo dõi và biết được lô hàng hiện đang ở đâu. Một tính năng cần thiết để tạo một trang web logistics là theo dõi đơn hàng. Tất cả những gì khách hàng cần làm là nhập ID lô hàng vào thanh tra cứu đơn hàng.Một tính năng vô cùng quan trọng trên bất kỳ một website logistics nào. Ngoài việc rất tiện lợi và giảm căng thẳng, tính năng này có thể giảm thiểu rủi ro do vô tình chậm trễ hoặc nhầm lẫn và bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp bạn.

Ngoài việc theo dõi lô hàng, hãy tạo cho khách hàng có cơ hội nói chuyện trực tuyến với nhân viên khi họ cần giải quyết vấn đề hoặc đặt câu hỏi về quy trình vận chuyển, tài liệu hoặc chi tiết giao hàng cụ thể. Các cuộc trò chuyện trực tiếp và biểu mẫu liên hệ là yếu tố quan trọng đối với một website logistics.

Chức năng tìm kiếm thông tin, dịch vụ không thể thiếu trên website logistics. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung hay sản phẩm mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm. Tính năng này được tích hợp trên website giúp gia tăng sự hài lòng và sự thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Lĩnh vực logistics chắc chắn không chỉ mở rộng trong nước mà còn dành cho khách quốc tế, nhiều quốc gia khác nhau. Tích hợp tính năng đa ngôn ngữ trên website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn, đồng thời mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Website Logistics của bạn có thể bao gồm bản đồ Google về doanh nghiệp, vị trí và các bài đánh giá trên website. Bản đồ sẽ hiển thị một ghim Google với chế độ xem vị trí, địa chỉ, bài đánh giá, dấu sao đánh giá và chỉ đường của doanh nghiệp bạn. Nếu được nhúng đúng cách, bản đồ này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn. Đây là một công cụ cho phép khách truy cập vào trang web của bạn có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn chỉ trong vài giây.

Popup là một tính năng rất quan trọng trong quá trình thu thập thông tin khách hàng tiềm năng hay việc giữ chân khách hàng tốt hơn trên website.

Khi khách hàng mới truy cập website hoặc sắp rời đi, website sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ bật lên, hay còn gọi là Popup, giúp thu thập thông tin hoặc giúp khách hàng tiếp tục tiến trình tiếp theo mà không rời đi. Popup có thể là các chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký nhận tin tức, tin khuyến mãi mới nhất,…

Thiết Kế Website Logistic

Ưu Điểm

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP, v.v.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Thiết Kế Website Logistic

Quy Trình Thực Hiện

Với AHIT Corporation thì mỗi dự án là độc nhất. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã thiết lập, tuân thủ quy trình triển khai dự án hiệu quả và đơn giản. Điều này cho phép chúng tôi quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !