8 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Sở Hữu Ngay Mobile App!

8 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Sở Hữu Ngay Mobile App!

Bạn đã cài đặt ứng dụng di động bao nhiêu lần trên điện thoại di động của mình? Và bạn đã sử dụng ứng dụng di động bao nhiêu lần để hoàn thành nhiều việc nhanh chóng.

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều biết mức độ quan trọng của website nhưng ứng dụng di động có tác động như thế nào đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Tại sao doanh nghiệp bạn cần triển khai ngay ứng dụng di động tích hợp website.

Hãy cùng AHIT tìm hiểu, 9 giá trị của ứng dụng di động (mobile app) mang đến cho doanh nghiệp nhé!

Đầu tiên, cùng xem những số liệu thống kê thị trường Mobile App:
  • Trung bình con người dành 2 giờ mỗi ngày để sử dụng điện thoại của họ chủ yếu trên các ứng dụng đã cài đặt, đặc biệt là những ứng dụng liên quan đến doanh nghiệp.
  • 82% doanh nghiệp có ứng dụng di động chuyên nghiệp đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu cực hiệu quả do có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn.
  • Vào tháng 1 năm 2021, Datareportal đã ghi nhận 5,22 tỷ người sử dụng mobile app, chiếm 66,6% dân số toàn cầu.
  • Tài liệu của Ofcom UK năm 2020 cho thấy, ở Anh, hơn 4/5 thời gian online hiện được thực hiện trên các thiết bị di động.
  • Việt Nam là một trong những thị trường có số lượng người sử dụng smartphone cao nhất thế giới, rất dễ hiểu khi Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tải app nhiều hàng đầu. Theo bảng xếp hạng nhóm các thị trường có nhiều lượt tải ứng dụng nhất trên hai kho tải Apple Store và Google Play tính đến hết quý 2 năm 2019 của báo cáo, Việt Nam là quốc gia xếp vị trí thứ 7 tổng cộng 750 triệu lượt tải app.
  • Đây chính là cơ hội cho các nhà phát triển và tiếp thị ứng dụng để có thể khai thác được nhiều doanh thu hơn nữa đến từ quảng cáo trong chính những ứng dụng mà mình sở hữu.
Sau đây là 8 giá trị mà ứng dụng di động (mobile app) mang đến cho doanh nghiệp bạn.

1. Công cụ Marketing

Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động như một công cụ tiếp thị tuyệt vời và giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Nó ngăn cản các doanh nghiệp sử dụng các phương tiện tiếp thị truyền thống thông qua các tờ rơi, tài liệu quảng cáo,… Thông báo đẩy (Push Notification) là tính năng vô cùng phổ biến, cho phép doanh nghiệp gửi thông báo đến khách hàng những chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi,v.v.

👉👉 Điều này giúp gia tăng doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

2. Tăng mức độ cạnh tranh

Việc sở hữu một Mobile App sẽ giúp bạn trở nên thực sự khác biệt so với đối thủ, giá trị thương hiệu khi đó sẽ được nâng tầm. Ngay cả khi người dùng không tích cực sử dụng ứng dụng di động, họ vẫn được nhắc nhở về thương hiệu được liên kết với ứng dụng. Khách hàng cảm thấy tin tưởng bạn hơn, họ nắm rõ thông tin sản phẩm chương trình khuyến mãi của bạn so với đối thủ.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường đẩy mạnh phát triển website để tối ưu hiệu quả từ nguồn traffic đổ về. Họ lãng quên giải pháp xây dựng ứng dụng vì nhiều nỗi lo về chi phí và các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

👉👉Tạo sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

3. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Ứng dụng dành cho thiết bị di động được coi là giải pháp hiệu quả để tăng nhận thức về thương hiệu hơn nhiều giải pháp tiếp thị khác vì chúng đảm bảo khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý nhiều hơn với đối tượng mục tiêu đang hoạt động trên điện thoại di động của họ hàng ngày.

👉👉Trong vòng vài giây kể từ khi mở ứng dụng của bạn, khách hàng tiềm năng sẽ biết tất cả thông tin và tin tức liên quan đến doanh nghiệp của bạn và những gì bạn đang cung cấp.

4. Thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận

Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng chính hiện nay và trong tương lai khi người tiêu dùng thoải mái hơn trong việc tìm kiếm và khám phá các sản phẩm hoặc dịch vụ trên chính điện thoại của mình.

Tận dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho doanh nghiệp của bạn để thêm các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vào các danh mục chính có liên quan với các tùy chọn tìm kiếm nâng cao, các bước đặt hàng dễ dàng và nhiều giải pháp thanh toán an toàn để giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số và doanh thu bằng cách cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.

👉👉Gia tăng doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

5. Nuôi dưỡng và tăng mức độ trung thành của khách hàng

Sự thật thú vị nhất về ứng dụng di động là nó cho phép các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng của họ. Điều này rất quan trọng để nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng.

Ngoài ra, các tính năng như mua hàng trong ứng dụng, thông báo và quảng cáo tạo ra tác động lớn đến khách hàng khi so sánh với quảng cáo trên mạng xã hội, tiếp thị qua email và một số phương pháp tiếp thị truyền thống khác. Cần có sự tương tác tốt với khách hàng để nâng cao lòng trung thành với thương hiệu.

👉👉Tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng, sẽ giúp doanh nghiệp bạn giữ được khách hàng tốt hơn.

6. Cải thiện khả năng tiếp cận

Các doanh nghiệp trước đây từng gặp khó khăn khi tiếp cận cùng một đối tượng mục tiêu trên các nền tảng khác nhau. Ứng dụng di động có thể cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trên nhiều nền tảng cùng một lúc.

Như đã đề cập ở trên, các doanh nghiệp cũng có thể gửi các khuyến mại khác nhau thông qua một thông báo đẩy (push notofication) từ bất kỳ vị trí nào. Nó nhắc khách hàng truy cập vào ứng dụng để biết thêm thông tin về các ưu đãi mới và họ mua sản phẩm nếu họ thấy phù hợp với mình.

👉👉Khi khả năng tiếp cận của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng mục tiêu hơn thì doanh thu cũng như mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được gia tăng vượt bật.

7. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Một dịch vụ khách hàng nhanh chóng quyết định sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù sản phẩm và dịch vụ của bạn có tốt đến đâu, bạn sẽ không thể tăng doanh số bán hàng nếu không có dịch vụ khách hàng tốt.

Ứng dụng di động cũng có thể cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn, ngoài việc tăng doanh số bán sản phẩm và khả năng hiển thị của doanh nghiệp. Một ứng dụng đảm bảo việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ dàng cho sự lựa chọn của khách hàng. Cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên dành cho họ.

👉👉Trải nghiệm của khách hàng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Và ứng dụng di động sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn thực hiện điều đó.

8. Tích hợp dữ liệu website

Ứng dụng di động sẽ được tích hợp với website, mọi thông tin, tin tức và sản phẩm doanh nghiệp bạn cập nhật trên website sẽ tích hợp trên app mà không cần phải thực hiện những yếu tố kỹ thuật phức tạp.

KẾT LUẬN

Dù bạn đi theo cách nào, ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ trở thành một thành phần tiêu chuẩn của bất kỳ doanh nghiệp nào trong tương lai. Sự lựa chọn bạn đưa ra hôm nay sẽ đặt nền tảng cho tương lai của doanh nghiệp bạn. Bạn quyết định xem mình có muốn trở thành một trong những người đầu tiên hay không.

🤝🤝🤝AHIT sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, hãy liên hệ ngay (028) 777 00 999 để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn

💯💯💯 CHỈ VỚI CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE, SỞ HỮU COMBO WEB + APP TẠI SAO KHÔNG?

Nguồn: Sendian, Builfire

Bài Viết Mới Nhất

banner-2024-tintuc-web
Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Giáp Thìn 2024
Xin chào Quý Khách Hàng, Nhân dịp năm mới, AHIT Corporation xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin...
banner-2024-tintuc-web-re
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024
Nhân dịp năm mới Tết Nguyên Đán, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ của công ty như sau: – Thời gian nghỉ: từ ngày 08...
Combo Giải Pháp Web App CRM
Bùng nổ doanh số cuối năm cùng combo giải pháp SIÊU ƯU ĐÃI
Tại sao phải tốn nhiều tiền cho Website riêng, App riêng và Hệ thống CRM chăm sóc khách hàng mà không phải tất cả trong 01 COMBO...
hieu-nhanh-ve-kanban-trong-10-phut-phan-1
Hiểu nhanh về Kanban trong 10 phút (Phần 1)
Kanban là một phương pháp quản lý quy trình làm việc giúp các tổ chức quản lý và cải tiến hệ thống công việc. Học cách hình...
hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
5-plugin-bang-wordpress-tot-nhat-cho-nam-2022
5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022
Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn....

Danh Mục Bài Viết

Kết Nối Với Chúng Tôi

Bài Viết Liên Quan

mockup-qr-code-1170x600
AHIT Corporation Ra Mắt Trình Tạo QR Code Hoàn Toàn Miễn Phí
QR Code đang ngày càng trở nên thông dụng vì sự tiện lợi trong truy cứu thông tin. Kể từ năm 2018, công cụ giao dịch “không...
ahit-cloud-mautic-marketing-automation
AHIT Cloud Mautic - Giải Pháp Marketing Automation
Công nghệ và xu hướng thay đổi đang phổ biến trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Rõ ràng là bây giờ không ai muốn thực hiện các...
Leads là gì? Phân biệt 3 loại Leads phổ biến nhất
Lead là gì? Đo lường và xác định Lead như thế nào?
Khi thực hiện các chiến dịch Marketing, không ít lần doanh nghiệp sẽ nghe được cụm từ Leads. Rất nhiều người, nhầm lẫn định...

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !