5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022

5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022

Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn. Với sự trợ giúp của bảng tương tác, khách truy cập có thể dễ dàng xem, lọc và sắp xếp dữ liệu của bạn theo sở thích của họ, điều này giúp tăng trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, hãy hỏi bất kỳ chủ sở hữu trang web nào đã cố gắng tạo bảng từ đầu và họ sẽ báo cáo trải nghiệm có thể là một thách thức. Tin tốt là có một số tùy chọn plugin miễn phí, trả phí và miễn phí cho phép bạn tạo bảng trong biểu đồ trong khu vực quản trị WordPress của mình, sau đó hiển thị chúng cho khách truy cập. Chúng tôi đã tổng hợp 5 tùy chọn plugin bảng đáp ứng WordPress tốt nhất —Hãy cùng xem.

Bạn đã sẵn sàng khám phá các plugin bảng đáp ứng tốt nhất cho trang web WordPress của mình chưa? Dưới đây là một số tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp.

wpDataTables

Giá: Miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn từ 69$- 249$ / năm

wpDataTables là một plugin freemium chất lượng cao, dễ sử dụng, giúp bạn thêm các bảng và biểu đồ hấp dẫn vào các trang và bài đăng. Plugin này có ba phiên bản: cơ bản, chuyên nghiệp và nhà phát triển.

Phiên bản cơ bản của wpDataTables có phần hạn chế về những gì nó có thể làm, nhưng sẽ đủ nếu bạn chỉ cần nó để tạo một bảng không thường xuyên. Để tạo một tệp, hãy tải lên dữ liệu từ tệp Excel, CSV, JSON hoặc XML, tùy chỉnh thứ tự và giao diện bảng của bạn và đặt nó bằng mã ngắn hoặc trình tạo trang. Bảng của bạn sẽ tự động có thể sắp xếp, phân trang và có thể được tìm kiếm. Bảng hỗ trợ văn bản cơ bản cũng như các liên kết tùy chỉnh, phương tiện và xếp hạng sao.

Bằng cách nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp (bắt đầu từ $ 69 mỗi năm), bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Phiên bản này loại bỏ các hạn chế về số lượng bảng và biểu đồ bạn có thể tạo cũng như kích thước của các bảng của bạn. Nó cũng bổ sung khả năng tạo biểu đồ từ đầu (thay vì nhập dữ liệu), chỉnh sửa dữ liệu bảng sau khi nhập, đồng bộ hóa dữ liệu từ Google Trang tính và chuyển đổi khả năng phản hồi cho màn hình nhỏ.

wpDataTables Pro là một trong những plugin bảng tốt nhất hiện có, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản miễn phí dưới dạng dùng thử, sau đó chuyển sang gói trả phí để được tự do hơn.

Các tính năng nổi bật:

• Không cần kiến thức mã hóa
• Trình chỉnh sửa tương tự như Microsoft Excel
• Bảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Ninja Tables

Giá: Miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn từ $ 49- $ 199 hàng năm

Ninja Tables là một plugin bảng đáp ứng WordPress hàng đầu khác cung cấp một số lượng tính năng ấn tượng mà không mất phí.

Tùy chọn miễn phí cung cấp các chức năng cơ bản bao gồm khả năng tải dữ liệu lên bảng, sắp xếp, phân trang và lọc. Ngoài ra, Ninja Tables miễn phí bao gồm hơn 100 kiểu bảng cho hầu hết mọi bản trình bày mà bạn cần. Nó có một môi trường chỉnh sửa rất linh hoạt với vô số tùy chọn tùy chỉnh trực quan, cho phép bạn sửa đổi màu sắc, phông chữ và sắp xếp bằng cách kéo và thả. Có lẽ tốt nhất là tất cả các bảng đều đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

Với $ 49, bạn có thể mua giấy phép hàng năm của Ninja Tables Pro cho một trang web. Các lợi ích bổ sung của phiên bản này bao gồm kết nối thời gian thực với Google Trang tính, tích hợp với bất kỳ loại bài đăng nào (bao gồm cả bài đăng tùy chỉnh), chỉnh sửa trên giao diện người dùng, ảnh và video bên trong bảng và tích hợp WooCommerce cho các bảng sản phẩm.

Các tính năng nổi bật:

• Bảng thân thiện với thiết bị di động
• Có thể tùy chỉnh
• Tích hợp WooCommerce có sẵn

TablePress

Giá: Miễn phí

Nếu xây dựng bảng đơn giản là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó với TablePress. Đây cũng là plugin phổ biến nhất thuộc loại này, với hơn 800.000 lượt tải xuống cho đến nay. Plugin cũng tự hào có hơn 4.000 đánh giá năm sao.

TablePress thêm một trang mới vào giao diện quản trị viên của bạn, bên trong đó bạn có thể tạo các bảng của mình mà không gặp phải các vấn đề về định dạng – chỉ cần cắm các giá trị của bạn vào hoặc nhập từ một tệp bên ngoài. Dữ liệu cũng có thể xuất sang các định dạng thân thiện với Excel.

Khi hoàn thành bảng của bạn, hãy nhúng nó vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode, không cần mã hóa. Plugin cũng cho phép bạn thêm các tính năng tương tác vào bảng của mình như sắp xếp, lọc và đánh dấu hàng, đồng thời có một thư viện tiện ích mở rộng cho các chức năng như lọc chi tiết và khả năng phản hồi trên thiết bị di động. Lưu ý rằng các tiện ích có nhãn “cao cấp” có thể được tải xuống miễn phí, nhưng nhà phát triển yêu cầu đóng góp cho các mục này.

Nhìn chung, TablePress là một plugin WordPress tuyệt vời nếu bạn xuất bản dữ liệu thường xuyên, nhưng không muốn làm giảm ngân sách của mình với các tính năng dư thừa.

Các tính năng nổi bật:

• Đơn giản và hiệu quả
• Miễn phí (chỉ yêu cầu đóng góp cho các tính năng ‘cao cấp’)
• Không cần kiến thức mã hóa

WP Table Builder

Giá: Miễn phí, Có trả phí từ 59$- 499$ / năm

WP Table Builder miễn phí là một tùy chọn không rườm rà khác cho các bảng WordPress đơn giản. Công cụ này cho phép bạn đặt bảy phần tử khác nhau (văn bản, danh sách, hình ảnh, nút, xếp hạng sao, HTML tùy chỉnh và mã ngắn) và sắp xếp các mục này thông qua thao tác kéo và thả. Nếu bạn cần một bảng sản phẩm nhanh, bảng so sánh, mục lục hoặc danh sách đánh giá, plugin này sẽ giúp bạn tạo một bảng.

Thông qua giao diện trình tạo, bạn có thể thêm nội dung từ đầu hoặc nhập từ các tệp XML hoặc CSV và xuất chúng ở cùng một định dạng. Các bảng được đặt trên các trang và bài đăng với một mã ngắn đơn giản.

Các tính năng nổi bật:

• Dễ điều hướng
• Trình tạo kéo và thả
• Cho phép đặt bảy phần tử khác nhau

Visualizer

Giá: Miễn phí, Có trả phí từ 119$- 479$ / năm

Nhà phát triển WordPress ThemeIsle được biết đến chủ yếu với các chủ đề của nó. Tuy nhiên, nó cũng duy trì một số plugin bao gồm Visualizer, một trình quản lý bảng và đồ thị cho WordPress. Có sẵn phiên bản miễn phí và trả phí.

Điểm nổi bật của Visualizer là chức năng hình ảnh hóa của nó. Plugin cho phép người dùng triển khai bất kỳ loại biểu đồ nào trong số chín loại biểu đồ, bao gồm biểu đồ đường, biểu đồ thanh, biểu đồ hình tròn và biểu đồ địa lý. Các hình ảnh hóa dữ liệu này được cung cấp bởi API trực quan hóa của Google và HTML thuần túy, có nghĩa là chúng đáp ứng, tương thích với nhiều trình duyệt và nhiều màu sắc theo mặc định. Với phiên bản trả phí, bạn có quyền truy cập vào sáu loại biểu đồ khác.

Tất nhiên, plugin này sẽ không có trong danh sách của chúng tôi nếu không có chức năng bảng. Visualizer miễn phí và chuyên nghiệp cho phép bạn thêm các bảng đáp ứng vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, với một lượng lớn cài đặt tùy chỉnh. Nếu tải xuống phiên bản trả phí, bạn cũng có thể chỉnh sửa bảng và biểu đồ từ giao diện quản trị của mình và nhập dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào.

Các tính năng nổi bật:

• Một số loại biểu đồ có sẵn
• Thiết kế đáp ứng
• Các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn

Đừng để bỏ quên trải nghiệm người dùng trên Bảng

Khi được triển khai tốt, bảng là nguồn thông tin vô giá cho khách truy cập của bạn, giúp họ sàng lọc qua đống dữ liệu để có những thông tin chi tiết có liên quan. Bạn thậm chí có thể tăng cường các bảng của mình bằng các hình ảnh hóa.

Tuy nhiên, khi thực hiện sai, các bảng chỉ là một khối văn bản gây phiền nhiễu tiêu tốn không gian trang có giá trị. Cho dù đó là bảng sản phẩm, bảng định giá, bảng dữ liệu đơn giản hay cách khác, người dùng sẽ đánh giá cao thiết kế gọn gàng, dễ nhìn và dễ tương tác khi cần thiết.

Vì những lý do này, plugin bảng, đặc biệt là plugin tạo bảng thân thiện với thiết bị di động, là plugin WordPress cần phải có. Người dùng WordPress nên thực sự cân nhắc một plugin bảng để thực hiện công việc này cho họ – tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt một plugin, cắm dữ liệu của bạn và dán mã ngắn.

Bài Viết Mới Nhất

banner-2024-tintuc-web
Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Giáp Thìn 2024
Xin chào Quý Khách Hàng, Nhân dịp năm mới, AHIT Corporation xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin...
banner-2024-tintuc-web-re
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024
Nhân dịp năm mới Tết Nguyên Đán, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ của công ty như sau: – Thời gian nghỉ: từ ngày 08...
Combo Giải Pháp Web App CRM
Bùng nổ doanh số cuối năm cùng combo giải pháp SIÊU ƯU ĐÃI
Tại sao phải tốn nhiều tiền cho Website riêng, App riêng và Hệ thống CRM chăm sóc khách hàng mà không phải tất cả trong 01 COMBO...
hieu-nhanh-ve-kanban-trong-10-phut-phan-1
Hiểu nhanh về Kanban trong 10 phút (Phần 1)
Kanban là một phương pháp quản lý quy trình làm việc giúp các tổ chức quản lý và cải tiến hệ thống công việc. Học cách hình...
hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
5-plugin-bang-wordpress-tot-nhat-cho-nam-2022
5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022
Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn....

Danh Mục Bài Viết

Kết Nối Với Chúng Tôi

Bài Viết Liên Quan

hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
thuong-mai-dien-tu
4 Chia Sẻ Giúp Doanh Nghiệp Thành Công Trong TMĐT
Trong những năm gần đây, đặc biệt là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid đã khiến người tiêu dùng có xu hướng mua hàng trực tuyến...
trend-website-design-2022
9 Xu Hướng Thiết Kế Website Năm 2022
Công nghệ và xu hướng thiết kế website luôn được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Mỗi năm thiết kế website đều xuất hiện...

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !