AHIT Cloud ERP Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

AHIT Cloud ERP

AHIT Cloud ERP Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Khi quy mô và tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ, thì việc quản lý dữ liệu bằng các hệ thống, phần mềm khác nhau không còn đủ tốt để doanh nghiệp có thể cạnh tranh hay phù hợp để chăm sóc khách hàng tốt.
Một quy trình nội bộ mà phải sử dụng quá nhiều phần mềm sẽ khiến cho doanh nghiệp không thống nhất được dữ liệu, không có một quy trình chặt chẽ cho sự phát triển.
AHIT Cloud ERP là một hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên chỉ với một phần mềm.
Nhu cầu của khách hàng là không thể đoán trước và nó càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ vì một trong những trở ngại lớn nhất của các chủ doanh nghiệp nhỏ là thiếu nhân lực. Nhiều chủ doanh nghiệp đã hỏi rằng:

❓ Làm thế nào để biết liệu doanh nghiệp của tôi có thực sự cần một hệ thống ERP hay không?

❓ Làm thế nào nó có thể giúp tôi tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian của tôi.

❓  Liệu doanh nghiệp tôi sau khi sử dụng có chắc chắn sẽ gia tăng năng suất, thống nhất quy trình hay không?

Chúng tôi hiểu rằng đối với các doanh nghiệp nhỏ, hệ thống ERP không phải là một lựa chọn đầu tư nhẹ nhàng. Ngay cả một giải pháp sẵn có cũng sẽ mất thời gian phân bổ lại dữ liệu và đào tạo nhân viên. Chi phí ban đầu thường sẽ khiến các chủ doanh nghiệp phải đắn đo khi đầu tư. Liệu nó có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không là một vấn đề hoàn toàn khác. Tuy nhiên, lợi ích tài chính và hiệu quả lâu dài chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với chi phí cài đặt, vì vậy, để giải đáp tất cả thắc mắc, băn khoăn của chủ doanh nghiệp.

Vậy AHIT Cloud ERP giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề gì và giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian như thế nào?

1. AHIT Cloud ERP tiết kiệm thời gian như thế nào?

Tiết kiệm thời gian cho việc thống nhất quy trình, dữ liệu:
 • Mỗi bộ phận thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày một cách khác nhau và mọi nhân viên mới đều kế thừa các hệ thống và tài liệu kế thừa mà họ thường sẽ tự thay đổi theo thời gian.
 • Hệ thống AHIT Cloud ERP cho phép người dùng tiêu chuẩn hóa các thủ tục và tài liệu kinh doanh. Nó nâng cao tầm nhìn kinh doanh vào các hoạt động kinh doanh tại các bộ phận khác nhau. Không còn lãng phí thời gian để tìm kiếm chi tiết các hợp đồng hoặc nhà cung cấp phù hợp, và mọi thứ đều tập trung vào công việc cốt lõi với mục đích hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.
 • Nó giúp giảm thiểu các quy trình thủ công lên đến 77% bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình tại văn phòng bao gồm tài chính, nguồn nhân lực, hàng tồn kho và bán hàng. Điều này có nghĩa là không còn phải thức khuya đổ đống bảng tính cũ kỹ và các công việc lặp đi lặp lại, cố gắng tổng hợp báo cáo cho cuộc họp quan trọng vào cuối tuần vì hệ thống sẽ làm việc đó cho bạn và cũng giảm thiểu khả năng xảy ra sai sót của con người.
 • Việc tăng khả năng hiển thị dữ liệu có thể cực kỳ hữu ích cho tất cả các bộ phận để hỗ trợ quá trình ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn. Nó cho phép một người nhìn thấy hiệu suất kinh doanh của họ, dự đoán sự thay đổi của thị trường và kiểm soát cơ chế kinh doanh trước khi đưa ra quyết định.
  Tiết kiệm thời gian nhờ quản lý từ xa:
 • Quản lý kho hàng, mua – bán hàng, tài chính,..trước đây yêu cầu người quản trị phải có mặt tận nơi, giám sát kỹ tình hình. Nếu nhà quản trị không có mặt, mức độ hoàn thành của công việc có thể sẽ không được tối ưu. Thậm chí, nhân viên có thể lơ là, giảm hiệu suất công việc.
  Tuy nhiên với ERP những vấn đề này sẽ được hạn chế tối đa. Bởi chỉ với một thiết bị di động thông minh như smartphone, laptop,…nhà quản trị có thể nắm được toàn bộ tình hình doanh nghiệp của mình dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Việc giao quyền, ra quyết định cũng được thực hiện thông qua phần mềm, do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Tiết kiệm thời gian cho việc quản lý:
 • Việc tiêu chuẩn hóa giúp đảm bảo rằng, “khi công nghệ tiên tiến di chuyển, bạn sẽ di chuyển theo nó”. Nó giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ doanh nghiệp trong một cơ sở dữ liệu duy nhất bằng cách cung cấp một cái nhìn tổng thể về hiệu quả hoạt động kinh doanh một cách kịp thời.
 • Quản lý nhân sự là một vấn đề nhức nhối mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Nếu bạn không nắm bắt được các quy trình làm việc, năng suất làm việc hay công việc, nhiệm vụ của từng nhân viên như thề nào thì mọi việc sẽ bị rối tung lên.
 • Bạn phải nhìn được một cách tổng quát hết tất cả bao gồm: tiến độ dự án, công việc của mọi nhân viên trong tổ chức, doanh thu lợi nhuận, kế toán,…nhằm đánh giá năng lực, mức độ hoàn thành công việc của họ, tốc độ phát triển của doanh nghiệp như thế nào? Vậy bạn phải làm gì để có thể quản lý tốt tất cả những điều đấy?
 • Với phân hệ Quản trị nhân sự và quản lý dự án của hệ thống ERP sẽ giúp nhà quản lý quản trị được toàn bộ thông tin, mức độ, tiến độ dự án cũng như công việc của từng người như thế nào một cách chi tiết nhất. Mọi thông tin, quy trình đều được theo dõi chặt chẽ.
Tiết kiệm thời gian nhờ hệ thống báo cáo
 • Với hệ thống AHIT Cloud ERP, nhà quản lý không còn phải đau đầu, mất quá nhiều thời gian để hỏi hay chờ nhân viên báo cáo công việc, hoặc không nhìn được tổng quan các công việc, dự án nào bị trễ hạn.

2. AHIT Cloud ERP giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào?

Nhiều người vẫn tin rằng chi phí nâng cấp toàn bộ hệ thống lên đám mây sẽ đắt hơn so với việc sử dụng hệ thống ERP tại chỗ. Tuy nhiên, đó không phải là sự thật. Một khi bạn vượt qua “cú sốc” về mặt chi phí, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về mức độ tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
➡ Thứ nhất, ERP hợp lý hóa nhiều quy trình kinh doanh cũng như làm giảm sự phức tạp của quy trình công việc tổng thể. Một hệ thống tập trung, thông tin được truy xuất dễ dàng hơn. Hơn nữa, hệ thống ERP có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu người dùng phải được đào tạo về một số hệ thống. Điều này không chỉ làm giảm số tiền chi cho đào tạo mà còn giảm nhiều chi phí liên quan. Thay vì lên lịch nhiều buổi đào tạo với nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn chỉ cần giao tiếp với một nhà cung cấp.
➡ Bên cạnh đó, doanh nghiệp sử dụng AHIT Cloud ERP, mọi dữ liệu đều được lưu trữ và vận hành trên đám mấy. Giúp giảm chi phí CNTT do không có phần cứng, phần mềm và phí cấp phép để duy trì. Và hệ thống sẽ được cập nhật thường xuyên và hoàn toàn miễn phí.
👉👉 Việc áp dụng hệ thống ERP dựa trên đám mây thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm đến 93% chi phí CNTT và nó giúp cho mô hình đăng ký này trở nên thực tế hơn nhiều, đặc biệt là đối với doanh nghiệp nhỏ vì nó không yêu cầu vốn, chi phí lớn để đầu tư hạ tầng, không cần phải mua sắm các thiết bị lưu trữ, cần nhân công di chuyển, chi phí vận chuyển. Ngoài ra, lợi ích của hệ thống được lưu trữ trên đám mây bao gồm tiết kiệm thời gian và không gian làm việc, tính linh hoạt cao, tính bảo mật cao

Khả năng thích ứng nhanh chóng với những yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp là chìa khóa để tồn tại trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao này.
👉 Và AHIT Cloud ERP là một lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp bạn vận hành theo đúng quy trình và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.
⭕⭕ HÃY ĐẦU TƯ NGAY BÂY GIỜ, KHI BẠN CÒN SUY NGHĨ THÌ HÀNG NGHÌN DOANH NGHIỆP ĐÃ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI. 

Tham khảo chi tiết AHIT Cloud ERP tại đây  

Và các giải pháp tuyệt vời của chúng tôi tại đây 


Đăng ký ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. 
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 777 00 999 (ext:106) để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Mới Nhất

banner-2024-tintuc-web
Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Giáp Thìn 2024
Xin chào Quý Khách Hàng, Nhân dịp năm mới, AHIT Corporation xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin...
banner-2024-tintuc-web-re
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024
Nhân dịp năm mới Tết Nguyên Đán, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ của công ty như sau: – Thời gian nghỉ: từ ngày 08...
Combo Giải Pháp Web App CRM
Bùng nổ doanh số cuối năm cùng combo giải pháp SIÊU ƯU ĐÃI
Tại sao phải tốn nhiều tiền cho Website riêng, App riêng và Hệ thống CRM chăm sóc khách hàng mà không phải tất cả trong 01 COMBO...
hieu-nhanh-ve-kanban-trong-10-phut-phan-1
Hiểu nhanh về Kanban trong 10 phút (Phần 1)
Kanban là một phương pháp quản lý quy trình làm việc giúp các tổ chức quản lý và cải tiến hệ thống công việc. Học cách hình...
hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
5-plugin-bang-wordpress-tot-nhat-cho-nam-2022
5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022
Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn....

Danh Mục Bài Viết

Kết Nối Với Chúng Tôi

Bài Viết Liên Quan

AHIT 15 năm - web
Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập AHIT Corporation
Nhân dịp 15 năm kỷ niệm thành lập Công ty Cổ phần CNTT Anh Huy – AHIT Corporation, chúng tôi xin chân thành cảm ơn...
mockup-qr-code-1170x600
AHIT Corporation Ra Mắt Trình Tạo QR Code Hoàn Toàn Miễn Phí
QR Code đang ngày càng trở nên thông dụng vì sự tiện lợi trong truy cứu thông tin. Kể từ năm 2018, công cụ giao dịch “không...
ahit-cloud-mautic-marketing-automation
AHIT Cloud Mautic - Giải Pháp Marketing Automation
Công nghệ và xu hướng thay đổi đang phổ biến trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Rõ ràng là bây giờ không ai muốn thực hiện các...

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !