Hội Nghị Trực Tuyến Miễn Phí Cùng AHIT Cloud PBX

Hội Nghị Trực Tuyến Miễn Phí Cùng AHIT Cloud PBX

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang ngày càng tăng khiến rất nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng. Nhất là việc trao đổi công việc kinh doanh giữa các doanh nghiệp lại càng khó khăn hơn. Chưa đề cập đến việc nhân viên phải làm việc ở nhà, khiến việc quản lý cũng như theo dõi và họp trực tiếp lại nan giải vô cùng.

Trước tình hình này thì việc tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình được xem như là một giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp. Vậy hội nghị truyền hình là gì và tại sao lại quan trọng như vậy? Giải pháp nào dành cho doanh nghiệp bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài

Hội nghị trực tuyến là gì?

Theo Wikipedia: Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến (Online meeting, online conference). Họp trực tuyến là hình thức trao đổi thông tin thông qua qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp(face-to-face).

Và hơn bao giờ hết đây là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp đầu tư ngay cho mình một hệ thống truyền thông tích hợp, giúp kết nối nhân viên, khách hàng hiệu quả. Những cuộc họp trực tuyến không còn là vấn đề khó khăn đối với doanh nghiệp.

Và AHIT Cloud PBX là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn AHIT Cloud PBX?

 

 AHIT Cloud PBX là một giải pháp truyền thông hoàn chỉnh và tích hợp các tính năng vô cùng hữu ích. Cung cấp tính năng gọi, trò chuyện và tổ chức hội nghị trực tuyến lên đến 250 người, đặc biệt đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cực kỳ cao.

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu hệ thống AHIT Cloud PBX, bạn có thể tổ chức những cuộc họp đã lên lịch hoặc đột xuất trực tiếp từ tài khoản của mình mà không cần phải cài thêm hay sử dụng bất kỳ một phần mềm nào khác.

Lên lịch cuộc họp trong vài giây, mời người tham gia hoặc dễ dàng chia sẻ phòng họp của bạn từ một URL duy nhất của riêng bạn. Khuyến khích sự tham gia và làm việc theo nhóm với các tính năng nâng cao cho phép bạn xem và điều khiển màn hình từ xa, chia sẻ màn hình, trò chuyện và tạo cuộc thăm dò ý kiến.

Tính năng của hội nghị trực tuyến – AHIT Cloud PBX

1. Dễ sử dụng, người tham dự không cần tài khoản

  • Ứng dụng có trên cả 2 hệ điều hành iOs và Android
  • Dễ dàng tham gia vào cuộc họp chỉ với một đường link mà không cần phải tạo tài khoản hay bất kỳ một phần mềm nào khác.
  • Giao diện dễ sử dụng đối với tất cả mọi người

2. Các tính năng cộng tác nâng cao

  • Chia sẻ màn hình trực tuyến
  • Các cuộc họp tương tác sử dụng chia sẻ tài liệu, trò chuyện và thăm dò ý kiến

3. Họp trực tuyến chuyên nghiệp

  • Các cuộc họp bảo mật và an toàn dữ liệu do bạn kiểm soát
  • Dễ dàng quản lý người tham gia và thiết lập cuộc họp
  • Lên lịch cuộc họp chỉ trong vài giây
  • Sử dụng trên smartphone và máy tính dễ dàng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi
Lợi ích nhận được

1. Giảm khoảng cách, tăng chất lượng quản lý và hợp tác

Khi các doanh nghiệp có nhiều cơ sở, vị trí địa lý khác nhau. Hoặc toàn bộ doanh nghiệp phải làm việc tại nhà, thì hội nghị trực tuyến là một giải pháp hiệu quả nhất.

Hội nghị truyền hình giúp tăng khoảng cách tương tác giữa các địa điểm với nhau, nhiều người có thể tham gia họp một cách trực tiếp mà không phải thông qua một người thứ hai đảm bảo độ chính xác thông tin 100%, giúp cho việc đưa ra các quyết định một cách kịp thời và hiệu quả làm tăng sự tương tác giữa các chi nhánh trong một doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp hợp tác với nhau.

2. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Doanh nghiệp bạn không cần tốn chi phí để đầu tư phần cứng để sở hữu hệ thống.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho việc đi công tác, hay chi phí cho nhân viên,… các chủ doanh nghiệp có thể kết nối với mọi người bằng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp thường lệ, đàm phán giao dịch, phỏng vấn ứng viên, v.v

3. Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Với việc tổ chức cuộc họp bất cứ lúc nào, ở mọi nơi. Bạn có thể quản lý và theo dõi được mọi tiến độ công việc, dự án. Có thể trao đổi ý kiến, đưa ra quyết định nhanh hơn so với việc bạn phải gọi điện cho từng người để hỏi về tình hình. Hay qua người thứ 3 khiến nội dung cuộc họp bị sai lệch.

Hoặc xét về sự hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, bạn có thể tổ chức cuộc đàm phán với tất cả mọi người. Mà mọi thông tin đều được bảo mật, bạn có thể dễ dàng trình bày , trao đổi với mọi người hơn. Ghi lại nhật ký cuộc họp để tiện cho những công việc thực hiện, và trao đổi sau này.

Và còn rất nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội chỉ có tại AHIT Cloud PBX,

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 777 00 999

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Bài Viết Liên Quan

Happy New Year 2022

AHIT kính chúc Quý khách hàng một năm mới với nhiều may mắn và thuận lợi. Xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng

Xem Thêm »

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN