EDM – Một giải pháp mới – Một khát vọng mới

EDM – Một giải pháp mới – Một khát vọng mới

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt thuộc Tập Đoàn Hương Việt và Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Tin Anh Huy (AHIT Corporation)

Ngày 23/10/2020, tại thành phố Hà Nội, Công Ty TNHH Phát Triển Hương ViệtCông Ty Cổ Phần CNTT Anh Huy đã có buổi làm việc cấp cao giữa Ban Lãnh Đạo hai đơn vị nhằm đi đến ký kết Thoả thuận Hợp tác toàn diện. Cũng tại sự kiện, Công Ty Cổ Phần CNTT Anh Huy đã ký kết Hợp đồng triển khai các phần mềm điện tử với Công Ty TNHH Phát Triển Hương Việt.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ Phần CNTT Anh Huy (AHIT Corporation), có Ông Đoàn Xuân Thái – Giám đốc. Về phía Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt, có Ông Đỗ Đình Tùng, Giám đốc điều hành và Bà Trịnh Thị Thùy My – Giám đốc kinh doanh.

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo. Các phần mềm như: Avina, Intest, Lantest, Marktest… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học, chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông.

Trên nền tảng hợp tác giữa 2 công ty, AHIT Corporation luôn xem Hương Việt là một đối tác vô cùng quan trọng để đồng hành trong các lĩnh vực công nghệ và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Theo Thỏa thuận Hợp tác đã ký kết, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả và cùng có lợi trong khuôn khổ pháp luật Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trên các lĩnh vực bao gồm: Phần mềm chính phủ điện tử và các phần mềm giáo dục của Công Ty TNHH Phát Triển Hương Việt ký kết với AHIT Corporation để triển khai hệ thống trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đoàn Xuân Thái – Giám đốc AHIT Corporation khẳng định: Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết sẽ tạo tiền đề và định hướng để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt. Và AHIT Corporation, được thành lập từ năm 2007 đến nay, 13 năm phát triển, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trên thị trường. AHIT Corporation tiến hành ký kết với Hương Việt về việc triển khai hệ thống phần mềm chính phủ điện tử với khát vọng giải quyết tất cả những vấn đề về lưu trữ dữ liệu, giúp các tổ chức, doanh nghiệp, trường học…giải quyết những tất cả bất cập như về việc quản trị thiết lập hệ thống, quản lý cơ cấu tổ chức, người dùng, biểu mẫu đầu vào, biểu mẫu lưu trữ, quản lý phân phối hồ sơ tài liệu và bóc tách, số hóa dữ liệu.

Hệ thống được triển khai sẽ đem lại vô vàn lợi ích trong nhiều lĩnh vực như lĩnh vực quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ và thông tin truyền thông; lĩnh vực kinh tế; lĩnh vực xã hội và môi trường.

Với các giải pháp về phần mềm đã được ký kết, AHIT xin cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hiện thực hoá nội dung triển khai giữa hai đơn vị, đưa mối quan hệ hợp tác tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của Huong Viet Group và AHIT Corporation.

Ông Đỗ Đình Tùng – Giám đốc điều hành Công Ty TNHH Phát Triển Hương Việt đã bày tỏ làm cảm ơn tới Lãnh đạo AHIT Corporation và đánh giá hôm nay là một sự kiện quan trọng của Huong Viet Group và AHIT. Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ cả hai bên, làm tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống, chính trị, văn hóa, giáo dục…Nhu cầu tìm kiếm, chia sẻ thông tin và tri thức số bùng lên mạnh mẽ. Với những giải pháp về phần mềm đã được ký kết, cùng với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, AHIT Corporation tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp về công nghệ thông tin toàn diện và hoàn hảo. Và cam kết sẽ có những hoạt động cụ thể và thiết thực, để đưa mối quan hệ hợp tác giữa AHIT và Huong Viet Group lên một tầm cao mới.

Bài Viết Liên Quan

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN