7 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website

7 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website

Hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi theo thời gian để thích ứng với sự phát triển trong kỷ nguyên công nghệ. Sự hiện diện trực tuyến của một doanh nghiệp, bất kể ngành nào, có thể có tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Do đó, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tiếp cận đúng đối tượng, bạn cần phải được tìm thấy trên internet – nghĩa là doanh nghiệp bạn phải có một website.

Bài viết này AHIT sẽ chia sẻ với bạn 7 lý do hàng đầu tại sao doanh nghiệp của bạn cần một website, bất kể bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào.

Một số dữ liệu thống kê

  • 40% người tiêu dùng không tin tưởng vào một doanh nghiệp không có sự hiện diện trực tuyến!
  • 84% người tiêu dùng ngày nay cho rằng một website làm cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy
  • 91% người trưởng thành sử dụng smartphone.
  • 38% khách hàng sẽ rời đi nếu giao diện website không thu hút và hấp dẫn.
  • Khoảng 71% doanh nghiệp nhỏ đã sở hữu Website.

Sau đây là 7 lý do doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay website.

1. Website tạo thêm uy tín cho các doanh nghiệp

Nếu bạn muốn cho khách hàng thấy rằng bạn rất coi trọng uy tín, thì cách tốt nhất là đầu tư vào một website chuyên nghiệp. Trong thời đại mà hơn 50% người dùng di động khi xác định một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới bằng cách tìm kiếm trên điện thoại của họ, việc không sở hữu website có thể sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Theo một cuộc khảo sát, 75% người tiêu dùng internet chấp nhận đánh giá một tổ chức dựa trên thiết kế website của họ. Cuối cùng, khách hàng có thể đầu tư vào một doanh nghiệp mà họ có thể tin tưởng, và website là nền tảng cho sự liên kết đó.

Có thể bạn quan tâm:

2. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

Giới thiệu thương hiệu đến khách hàng tiềm năng là một trong những điều quan trọng nhất doanh nghiệp cần phải thực hiện. Website là một công cụ có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Bằng cách xác định rõ ràng bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì, điều này sẽ giúp tăng cơ hội khách hàng mua hàng của bạn.

Đây cũng là điều có thể khiến bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu không có website, việc này có thể vô cùng khó khăn vì khách hàng không thể tìm thấy thông tin chất lượng và đáng tin cậy về doanh nghiệp của bạn.

3. Tiết kiệm thời gian

Nhiều doanh nghiệp nhận được cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại hỏi những câu hỏi đơn giản như về địa điểm và giờ hoạt động. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, khách hàng sẽ không hài lòng. Các cuộc gọi cũng có thể khiến nhân viên của bạn mất tập trung vào những công việc quan trọng nhất của doanh nghiệp. Website có thể giảm những cuộc gọi này và tăng năng suất nội bộ. Đồng thời, nó giúp khách hàng tìm thấy thông tin hữu ích mà không cần gọi điện, mang lại trải nghiệm người dùng tốt và hiệu quả hơn.

4. Cập nhật và thông báo

Vì trang web của bạn hoạt động 24/7, nên thật dễ dàng để đăng các thông tin cập nhật, mới nhất và thông báo cho khách hàng của bạn. Đó là một cách để giúp họ cập nhật mọi thứ mà bạn đang làm. Khi một thứ gì đó đặc biệt liên quan, điều đó sẽ làm tăng cơ hội doanh nghiệp có thể tăng doanh thu.

Xem thêm về giải pháp thiết kế website tại đây.

5. Cung cấp cho khách hàng mã giảm giá, chương trình khuyến mãi

Tính năng của một website có thể giúp doanh nghiệp tạo mã khuyến mãi, triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Thông qua website, doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng khách hàng hiệu quả. Giới thiệu đến khách hàng những ưu đãi đặc biệt.

6. Quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới 24/7.

Sự khác biệt so với phương thức kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp bạn có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ trên toàn thế giới, tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn thời gian hay không gian.

7. Tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng

Khi sở hữu một website riêng, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có những cơ hội nhận được những đơn hàng từ khắp mọi miền đất nước, từ đó tăng doanh thu hiệu quả.

Nếu không có website, khách hàng có thể liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp bạn trong giờ hành chính. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp cận của khách hàng sẽ bị hạn chế. Nhưng khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp thì mọi thứ trở nên tích cực và thuận lợi hơn.  Doanh nghiệp sẽ mở rộng phạm vi tương tác, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

KẾT LUẬN

Việc có một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt về thương hiệu là rất quan trọng để tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nó mang lại cho bạn cơ hội xuất hiện đến đúng đối tượng mục tiêu bằng câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Vì vậy, thay vì hỏi tại sao doanh nghiệp của bạn cần một trang web, hãy hỏi tại sao không!

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số CSKH (028) 777 00 999 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất.

Bài Viết Mới Nhất

banner-2024-tintuc-web
Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Giáp Thìn 2024
Xin chào Quý Khách Hàng, Nhân dịp năm mới, AHIT Corporation xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin...
banner-2024-tintuc-web-re
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024
Nhân dịp năm mới Tết Nguyên Đán, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ của công ty như sau: – Thời gian nghỉ: từ ngày 08...
Combo Giải Pháp Web App CRM
Bùng nổ doanh số cuối năm cùng combo giải pháp SIÊU ƯU ĐÃI
Tại sao phải tốn nhiều tiền cho Website riêng, App riêng và Hệ thống CRM chăm sóc khách hàng mà không phải tất cả trong 01 COMBO...
hieu-nhanh-ve-kanban-trong-10-phut-phan-1
Hiểu nhanh về Kanban trong 10 phút (Phần 1)
Kanban là một phương pháp quản lý quy trình làm việc giúp các tổ chức quản lý và cải tiến hệ thống công việc. Học cách hình...
hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
5-plugin-bang-wordpress-tot-nhat-cho-nam-2022
5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022
Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn....

Danh Mục Bài Viết

Kết Nối Với Chúng Tôi

Bài Viết Liên Quan

hieu-va-xay-dung-devops-pineline
Hiểu và xây dựng DevOps Pineline
DevOps Pineline là nguồn cung cấp năng lượng cho vòng đời CNTT của bạn. Nó có sức mạnh để rút ngắn quy trình công việc CNTT...
5-plugin-bang-wordpress-tot-nhat-cho-nam-2022
5 plugin bảng WordPress tốt nhất cho năm 2022
Một plugin bảng đáp ứng (table responsive plugin) của WordPress cho phép bạn trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và ngắn gọn....
thuong-mai-dien-tu
4 Chia Sẻ Giúp Doanh Nghiệp Thành Công Trong TMĐT
Trong những năm gần đây, đặc biệt là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid đã khiến người tiêu dùng có xu hướng mua hàng trực tuyến...

ĐĂNG KÝ

Nhận ưu đãi ngay hôm nay !